T-ara tung teaser video cho Countryside Life

16/04/2013, 12:17 GMT+07:00

Juniel cũng hé lộ teaser video cho mini album thứ 3, Fall in L.

Vừa phát hành một loạt các hình ảnh teaser, T-ara N4 trở lại với teaser video đầu tiên cho đĩa đơn, Countryside Life.

T-ara N4

Nhóm nhỏ bao gồm các thành viên Jiyeon, Eunjung, Hyomin, và Areum với tên gọi T-ara N4, được rút gọn từ T-ara Brand New 4, đánh dấu sự ra mắt với một hình ảnh mới lạ hơn của 4 cô gái, khác hẳn với T-ara.

Công ty quản lý của các cô gái, Core Contents Media, đã tiết lộ: "T-ara N4 đã mạnh dạng thoát khỏi phong cách thường thấy của T-ara và chú trọng nhấn mạnh cá tính của từng thành viên qua các món phụ kiện, cũng như trang phục cá tính. Họ cũng sẽ đem tới một phong cách trình diễn mới".

Như đã đề cập trước đây, T-ara N4 sẽ ra mắt người hâm mộ với một ca khúc nhạc dance kết hợp cùng các yếu tố hip-hop mang tên Countryside Life, được sản xuất bởi Duble Sidekick.

Đoạn video teaser tiết lộ một phần ca khúc đầy sôi động và ngập tràn không khí tiệc tùng. Các cô gái "bắn phá" các tay săn ảnh và hướng đến vùng nông thôn để tránh xa cuộc sống thành thị gấp gáp.

Hãy xem qua teaser tràn đầy màu sắc dưới đây:

Juniel đã tạo nhiều hứng thú với người hâm mộ khi tiết lộ teaser video trở lại!

Juniel

Nữ ca sĩ đã thông báo sự trở lại của mình bằng một bức ảnh tiết lộ không chỉ tạo hình mới mà còn là sự thay đổi trong phong cách âm nhạc vào sớm ngày hôm nay, và bây giờ tiếp tục là một teaser video.

Với tiêu đề Pretty Boy Party Teaser, đoạn video tiết lộ ca khúc chủ đề cho sản phẩm tiếp theo sẽ mang tên Pretty Boy, và mini abum thứ 3 sẽ mang tên Fall in L, nhiều khả năng được viết tắt của Fall in Love.

Pretty Boy sẽ chính thức được phát hành vào ngày 25/04.