T-ara thông báo ra mắt nhóm nhỏ đầu tiên!

27/03/2013, 11:15 GMT+07:00

Nhóm nhỏ bao gồm các thành viên Jiyeon, Eunjung, Hyomin và Areum.

Nhóm nhỏ bao gồm các thành viên Jiyeon, Eunjung, Hyomin và Areum.

T-ara

Việc tách các nhóm lớn thành những nhóm nhỏ riêng biệt để quảng bá đang là một trào lưu trong Kpop, và T-ara cũng không là ngoại lệ khi ra mắt một nhóm nhỏ với 4 thành viên! Và nhóm sẽ quảng bá một single mới được sản xuất bởi Duble Sidekick, một trong những đội ngũ sản xuất mát tay nhất hiện nay!

Core Contents Media thông báo: "Nhóm nhỏ gồm các thành viên Jiyeon-Eunjung-Hyomin-Areum đang được lên lịch sẽ ra mắt".

Tuy nhiên, không giống như những nhóm nhỏ khác luôn thử sức với hình ảnh mới mẻ trong âm nhạc so với nhóm lớn, nhóm nhỏ của T-ara sẽ vẫn tiếp tục khai thác những phong cách ý tưởng tương tự với T-ara. Công ty quản lý cho biết: "Các cô gái sẽ đến với công chúng với hình ảnh thậm chí còn gần gũi hơn". Theo đại diện phát ngôn này, nhóm nhỏ đang có một kế hoạch quy mô để sáng tạo ra một "điệu nhảy quốc dân" để tất cả mọi người đều có thể nhảy theo và không giấu tham vọng trở thành một Gangnam Style kế tiếp.

T-ara

Các thành viên còn lại của T-ara bao gồm Boram, QriSoyeon sẽ tập trung vào những hoạt động cá nhân trong thời điểm này. Sau khi hoàn thành quảng bá cho nhóm nhỏ cũng như những hoạt động cá nhân, các cô gái sẽ tái hợp để thực hiện tour lưu diễn Arena tại Nhật Bản. 

Nhóm nhỏ chưa được đặt tên này dự kiện sẽ ra mắt vào cuối tháng 4 hoặc đầu tháng 5.