T-ara sẽ ra mắt nhóm nhỏ còn lại tại Nhật Bản!

00:15 24/04/2013

Ngoài ra, Kangta đã thừa nhận rằng Victoria f(x) là mẫu người lý tưởng của anh!

 T-ara

Sau khi 4 thành viên của T-ara ra mắt nhóm nhỏ T-ara N4, thì ba thành viên còn lại Soyeon, BoramQri cũng đã hợp sức tạo thành nhóm nhỏ còn lại và tiến công thị trường Nhật Bản.

Vào ngày 22/04, T-ara N4 đã tổ chức họp báo ra mắt tại Gyeonggi GoyangArt House, và thành viên Jiyeon đã tiết lộ: "Những thành viên còn lại của nhóm, Soyeon, Boram và Qri đang chuẩn bị để tạo thành một nhóm nhạc đơn vị khác ở Nhật."

Cô cũng nói thêm: "Những thành viên hiện tại của T-ara N4 đã trình diễn một tiết mục hip-hop vào tháng 7 vừa qua tại concert ở Budokan. Từ đó, hình tượng của T-ara N4 đã hình thành ngay sau đó. Ngay sau khi buổi concert kết thúc, chúng tôi đã nói với nhau rằng nhất định sẽ cùng nhau lên sân khấu lần nữa nếu có cơ hội. Tất nhiên hiện tại chúng tôi đang tập luyện cho sự ra mắt của T-ara N4, nhưng sau đó chúng tôi cũng sẽ tái hợp với nhóm nhỏ còn lại ở Nhật Bản cho bài hát mới của T-ara với đầy đủ các thành viên".

Kangta đã thừa nhận rằng Victoria f(x) là mẫu người lý tưởng của anh!

Kangta Victoria

Trên một chương trình thực tế gần đây tại Trung Quốc, The Generation Show, khi được hỏi: "Victoria có phải là mẫu người lý tưởng của anh?" Kangta đã trả lời mặc dù vẫn có chút bối rối: "Trước khi Victoria ra mắt, cô ấy đã từng xuất hiện trong MV của tôi. Nhưng ngay sau khi ca khúc ra mắt, tôi đã phải nhập ngũ, vì thế tôi chỉ có thể xem lại bài hát kỹ hơn trong quân đội. Lúc ấy, tôi đã nghĩ cô ấy trông như một thiên thần, và quyết định mình sẽ hẹn hò cô ấy sau khi xuất ngũ. Nhưng sau khi xuất ngũ, tôi đã quyết định từ bỏ vì có rất nhiều người nổi tiếng khác tại Hàn Quốc sẵn sàng tranh đấu vì vị trí này. Cô ấy thật sự là mẫu người lý tưởng của tôi."

Hãy cùng xem qua chân dung thiên thần của Victoria trong MV của Kangta: