T-ara "nức nở" trong concert đầu tiên tại Hàn Quốc

26/12/2014, 16:00 GMT+07:00

Sáu cô gái không giấu được những giọt nước mắt trước những tình cảm mà khán giả đã giành cho họ trong suốt thời gian qua.

Sáu cô gái không giấu được những giọt nước mắt trước những tình cảm mà khán giả đã giành cho họ trong suốt thời gian qua


	. .

Vào ngày 25/12 vừa qua, concert Dear My Family của T-ara chính thức được diễn ra tại COEX Auditorium, Seoul với sự tham gia của hơn 1000 fan. Mặc dù T-ara đã từng tổ chức khoảng 30 buổi concert ở nước ngoài bao gồm Trung Quốc, Hong Kong, Nhật Bản,...và những nước khác, nhưng đây là lần đầu tiên T-ara được tổ chức concert tại quê nhà sau 5 năm ra mắt. Buổi concert được diễn ra vô cùng ấm cúng và thân mật như một cách mà T-ara muốn xem fan là gia đình của mình.


Video ghi lại hình ảnh T-ara khóc nức nở trong concert đầu tiên tại Hàn

Được tổ chức concert vào đúng ngày Giáng sinh nên T-ara đã quyết định mang đến một bữa tiệc âm nhạc vô cùng đặc biệt dành tặng cho các fan bằng những ca khúc làm nên tên tuổi của nhóm trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, T-ara còn giao lưu và trò chuyện nhiều điều thú vị cùng với fan. Buổi concert diễn ra khoảng 2 tiếng với hơn 20 bài hát cùng những vũ đạo vô cùng đáng yêu, T-ara đã để lại một ấn tượng khó quên trong lòng các fan luôn theo dõi và ủng hộ nhóm trong khoảng thời gian thăng trầm của sự nghiệp.

Kết thúc chương trình, các thành viên T-ara đã không thể cầm được nước mắt và chia sẻ những suy nghĩ vô cùng cảm động dành cho fan. Hyomin nói: "Hôm nay tôi thật sự rất hạnh phúc". Soyeon tiếp lời: "Mặc dù chúng tôi đã có nhiều concert tại các nước khác nhưng đây là concert đầu tiên của chúng tôi tại Hàn. Chúng tôi đã chờ đợi một thời gian rất dài và thật sự rất nhớ các bạn". Eunjung nói thêm: "Chúng tôi đã có dự định từ ba năm trước nhưng đã bị hủy bỏ vào phút cuối cùng. Thật sự cảm ơn các bạn vì đã luôn ủng hộ chúng tôi đến ngày hôm nay. Các bạn đã tiếp thêm động lực để chúng tôi có thể ngày càng làm việc chăm chỉ hơn". 

Boram chia sẻ: "Thật khó để diễn tả cảm xúc và niềm hạnh phúc của tôi vào lúc này". Jiyeon nói: "Chúng tôi đã lên kế hoạch để biểu diễn những ca khúc mà các bạn không thường xuyên xem trước đay". Qri chốt lại tất cả: "Thành thật cám ơn các bạn đã đến đây vào ngày Giáng sinh và chúng tôi hy vọng các bạn sẽ luôn hạnh phúc và có những khoảng thời gian thật tuyệt vời".

Trong concert có một đoạn tin nhắn mà T-ara muốn nhắn gửi đến fan thông qua đoạn video khiến fan vô cùng xúc động: "Khi chúng tôi nghĩ về những điều xảy ra trong quá khứ, chúng tôi đã từng không chắc sẽ có thể ở bên nhau đến cuối cùng...Nhưng lý do khiến chúng tôi vẫn còn có thể đứng trên sân khấu ngày hôm nay đều là vì các bạn".

Được biết, sau concert tại Seoul, T-ara sẽ tiếp tục tham dự concert tại Thượng Hải vào ngày 27/12 và sẽ chính thức thực hiện tour concert vòng quanh Châu Á trong đó có Việt Nam.

Một số hình ảnh trong concert Dear My Family vào ngày hôm qua 25/12.