T-ara nói về bạn trai của Soyeon và chuyện hẹn hò

08:31 12/09/2014

Các cô gái đã thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ của mình về mẫu hình lý tưởng cũng như hào hứng nói về việc hẹn hò.

Trong suốt buổi phỏng vấn gần đầy với IIgan Sport, 3 cô gái của T-ara bao gồm Soyeon, JiyeonEunjung đã có cơ hội nói về chủ đề hẹn hò cũng như mẫu hình lý tưởng khiến fan vô cùng thích thú. Khi phóng viên hỏi rằng: "Soyeon và Oh Jong Hyuk đã công khai hẹn hò rồi. Vậy Oh Jong Hyuk có thân thiết với các thành viên không?".

Soyeon đã cười và trả lời: "Chúng tôi thậm chí không có thời gian để gặp nhau. Bởi vì chúng tôi đều rất bận rộn và luôn tôn trọng công việc của đối phương nên không bao giờ xảy ra xung đột cả. Chúng tôi luôn cố gắng phân chia thời gian hợp lý để có thể tranh thủ gặp nhau. Có nhiều khi tôi và anh ấy chỉ gặp nhau khoảng 10 phút".

Sau đó, phóng viên tiếp tục hỏi hai thành viên còn lại: "Tôi cảm giác như hai bạn cũng muốn hẹn hò khi nhìn thấy Soyeon hẹn hò phải không? Mẫu hình lý tưởng mà các bạn thích thì như thế nào?" Eunjung trả lời: "Tôi không hình mẫu cụ thể. Tôi cảm giác tốt với những người trong lĩnh vực kinh doanh. Nhưng tôi cũng nghĩ rằng tôi có thể hẹn hò với một người bình thường nếu chúng tôi có thể thấu hiểu được nhau. Với lại tôi cũng không có định hình được mẫu người mà mình không thích".

Bên cạnh đó, Jiyeon cũng chia sẻ: "Nói thật, trong một thời gian dài tôi cũng muốn hẹn hò nhưng những ngày gần đây thì lại không muốn. Cảm giác đó dường như biến mất khi chúng tôi bắt đầu chuẩn bị album"

Soyeon nói thêm: "Mẫu người mà Jiyeon thích không giống như thần tượng. Vì vậy tôi nghĩ rất khó để em ấy gặp người con trai mà mình thích. Thật ra, thần tượng với nhau sẽ dễ dàng có cơ hội hẹn hò hơn. Xung quanh Jiyeon có rất nhiều thần tượng nam, nhưng dường như em ấy không thích những nét đẹp đó hay là những người đàn ông tinh tế. Em ấy thích tuýp đàn ông ấm áp như Yang Dong Gun nhưng lại không có nhiều thần tượng như vậy bên cạnh chúng tôi". Eunjung cũng nói thêm: "Nhưng đó không có nghĩa là Jiyeon thích những người đàn ông với cơ bắp cuồn cuộn. Những gì chúng tôi nói là những tuýp đàn ông ấm áp và tốt bụng".

Hiện tại, T-ara đang trong quá trình quảng bá mini album thứ 10 với ca khúc chủ đề Sugar Free đang rất được các fan quan tâm và dành cho nhiều tình cảm.