T-ara nghẹn ngào bật khóc, không tin đã giật cúp sau 5 năm bị tẩy chay

21/06/2017, 10:42 GMT+07:00

Từng là những "chiến binh" luôn gom cúp chiến thắng trên các chương trình âm nhạc mỗi khi comeback, nhưng từ sau năm 2012 vì scandal bắt nạt thành viên Hwayoung mà T-ara đã phải chịu nhiều thiệt thòi tại đất nước Hàn Quốc.

Trong chương trình âm nhạc The Show phát sóng ngày 20/6, sau 5 năm bị tẩy chay và ghét bỏ, lần đầu tiên T-ara đã được xướng tên là nghệ sĩ giành chiến thắng trong chương trình tuần này với ca khúc What's My Name - ca khúc cuối cùng của T-ara trước khi chính thức tan rã. Đáng tiếc thay hai thành viên SoyeonBoram đã không thể tham gia quảng bá cùng nhóm do bất đồng với công ty quản lý.


Các cô gái bật khóc nức nở khi biết mình đã chiến thắng trên chương trình tuần này.
Các cô gái bật khóc nức nở khi biết mình đã chiến thắng trên chương trình tuần này.

Chiến thắng đến quá bất ngờ khiến cho các cô gái này bật khóc tới run cả người trên sân khấu. Khi MC của chương trình gọi tên T-ara cho chủ nhân của chiếc cúp ngày hôm đó, ngay lập tức các cô nàng đã giật mình, JiyeonHyomin đã xúc động ôm mặt khóc nức nở. Với cương vị trưởng nhóm, Qri còn chẳng thể tin được nhóm đã giành chiến thắng và rất do dự khi đón nhận chiếc cúp vì sợ "trao nhầm". Các cô gái khóc nức nở trong tiếng reo hò cổ vũ của người hâm mộ, MC và các nghệ sĩ trên sân khấu.


Hyomin và Qri cảm ơn các fan vì đã mang lại chiến thắng cho nhóm.
HyominQri cảm ơn các fan vì đã mang lại chiến thắng cho nhóm.

Cầm micro trên tay nhưng các cô nàng T-ara chẳng thể thốt nên lời vì đang xúc động tột cùng và nước mắt cứ lã chã rơi. MC liên tục mời các thành viên tiến lên trước và phát biểu cảm nhận khi nhận được chiếc cúp quý giá này nhưng vì nghẹn ngào đến run người, cho đến cuối cùng T-ara vẫn chẳng thể cất lời.


Jiyeon gục xuống sân khấu và khóc nức nở trong khi các nàng vũ công phụ họa cũng cảm động đến bật khóc trước chiến thắng của T-ara.
Jiyeon gục xuống sân khấu và khóc nức nở trong khi các nàng vũ công phụ họa cũng cảm động đến bật khóc trước chiến thắng của T-ara.

Đến khi 2 MC kết lại chương trình và tới màn encore của nhóm, Jiyeon đã gục hẳn xuống mà khóc, nhóm cũng chẳng thể hát encore mà các Queen - fan của T-ara đã thực hiện điều đó. Đây có lẽ là cảnh tượng có một không hai trên các sân khấu âm nhạc khi mà nhóm nhạc thắng cuộc đã chẳng thể phát biểu cảm nhận khi nhận cúp mà chỉ có những giọt nước mắt lăn dài. Việc các nghệ sĩ trên sân khấu ủng hộ cho T-ara phần nào đã làm các cô nàng thêm xúc động sau 5 năm bị tẩy chay trên chính quê hương của mình.


Các nghệ sĩ trên sân khấu cỗ vũ cho T-ara khi các cô nàng đang bật khóc đến run người.
Các nghệ sĩ trên sân khấu cỗ vũ cho T-ara khi các cô nàng đang bật khóc đến run người.

Đồng thời, thành viên vắng mặt trong lúc công bố người chiến thắng của The Show hôm 20/6 - Eunjung cũng đã bày bỏ cảm nghĩ của mình thông qua bài đăng trên Instagram: "Đã hơn 5 năm 4 tháng chúng mình mới đạt vị thứ nhất... Mình đã nghĩ rằng sẽ chẳng có gì hơn thế nữa thuộc về chúng mình... Dù không thể ở cùng mọi người vào thời điểm đó nhưng mình rất muốn ôm các thành viên vào lòng. So với các thành viên, các Queen của chúng mình lại còn cảm kích và khóc nhiều hơn nữa... Trong suốt 5 năm 4 tháng qua, mình xin lỗi vì chỉ luôn mang lại những điều khó khăn đến cho các bạn, mong rằng các bạn sẽ hạnh phúc và không cảm thấy đau lòng vào ngày hôm nay. Xin lỗi, cảm ơn và yêu quý mọi người".


Những dòng chữ đầy cảm kích mà Eunjung muốn gửi đến fan khi không thể tham gia cùng lúc nhóm nhận cúp.
Những dòng chữ đầy cảm kích mà Eunjung muốn gửi đến fan khi không thể tham gia cùng lúc nhóm nhận cúp.

Sau hơn 5 năm phải chịu đựng những bình luận chỉ trích từ cư dân mạng, đến nay T-ara đã có thể nhận lại những lời động viên chúc mừng đầy chân thành từ người hâm mộ mình và cả công chúng trên các bài báo về việc nhóm giành chiến thắng trên The Show:

[+17316;-970] Tôi cũng khóc rất nhiều ~~ Giờ thì sự thật đã được sáng tỏ rồi, ánh mặt trời chiếu rọi rồi. Thời gian qua các em đã vất vả nhiều rồi. T-ara. (tiếng vỗ lưng)~~ Giờ thì hãy bước đi trên con đường trải đầy hoa nhé, tôi sẽ luôn ủng hộ mọi người.

[+11788;-895] Chúc mừng nha. Mọi người thật tuyệt vời khi vẫn tiếp tục kiên trì cho đến cuối mà không bỏ cuộc. Thật may mắn khi giờ đây hình tượng của nhóm đã hồi phục rất nhiều.

[+11550;-817] Tuy không phải fan của nhóm nhưng khi nhóm khóc lúc được công bố chiến thắng tôi cũng đã khóc theo... Mọi người đã cực khổ nhiều rồi.

[+11162;-780] Các thành viên nghẹn ngào đến độ chẳng thể phát biểu cảm nhận được, thật đau lòng quá đi. Ước gì có cả Eunjung, SoyeonBoram ở đó nữa. Cơ mà sau này cũng cố gắng lên nhé!!!!

[+11322;-903] 5 năm qua mọi người đã cực khổ rồi... Tụi mình chỉ có thể nhắn tin bình chọn, mua album và nghe nhạc mà thôi... Mình muốn giúp mọi người nhiều hơn nữa cơ... Thực sự tất cả đều vất vả nhiều rồi!!!!!!

[+9126;-192] Tôi cảm thấy vô cùng, thực sự biết ơn và có lỗi với nhóm vì đã trụ lại đến tận bây giờ ㅜ ㅜ Sau này hãy chỉ bước đi trên con đường trải đầy hoa nào ㅜ 

[+8855;-149] Có lẽ mọi người cũng biết được nhóm đã khó khăn như thế nào rồi... T-ara hãy nhận lại mọi thứ để bù đắp lại cho bằng được khó khăn nhé ㅠㅠ T-ara cố lên ♡♡

[+8813;-154] Ước gì có cả SoyeonBoram, tiếc thật đấy. Nghĩ đến việc không thể đem đến chiến thắng khi nhóm còn 6 người làm mình thấy có lỗi quá. Mình thực sự xin lỗi gì giờ mới mang lại vị thứ 1 cho các cậuㅠㅠ 


Hình ảnh đẹp đến đau lòng của T-ara khi nhận được chiến thắng sau 5 năm 4 tháng bị tẩy chay.
Hình ảnh đẹp đến đau lòng của T-ara khi nhận được chiến thắng sau 5 năm 4 tháng bị tẩy chay.

Nguồn: Tổng hợp