T-ara N4 nói về sự ra đi của Hwayoung

21:10 05/05/2013

T-ara N4 đã cởi lòng về vụ bê bối xunh quanh thành viên Hwayoung trước đây của T-ara trên chương trình Beatles Code 2.

T-ara N4

Trước đó vào ngày 03/05, một đoạn video xem trước của chương trình đã tiết lộ cảnh quay khi MC hỏi các thành viên T-ara N4: "Các bạn nói gì về cú sốc mà dư luận đón nhận khi họ nghe nói về sự ngược đãi và cô lập  thành viên Hwayoung?". Các cô gái đã lập tức không kềm được nước mắt và chia sẻ về quãng thời gian khó khăn nhạy cảm đã cản trở bước đi của T-ara trong suốt năm 2012.

Eunjung bắt đầu: "Thành thật mà nói, chúng tôi muốn nói điều gì đó về vấn đề này. Chúng tôi không bao giờ biết được rằng Hwayoung sẽ bị loại ra khỏi nhóm. Điều này đã làm chúng tôi đau đớn thật sự về những gì Hwayoung phải trải qua".  Hyomin nói thêm: "Đây không phải là trường hợp một thành viên bị bắt nạt và ngược đãi".

Người hâm mộ sẽ có cơ hội được nghe quan điểm và góc nhìn của các cô gái, cũng như sự tha thứ của họ dành cho công ty khi giải quyết yếu kém vấn đề ra đi của Hwayoung. Có lẽ sự có đáng tiếc như vậy sẽ có thể tránh được trong tương lai khi hai bên cần trao đổi vá thấu hiểu nhau hơn nữa, cũng như một cơ hội thứ hai cho các thần tượng củng cố vị trí của họ trong nhóm.

T-ara N4 vừa trở lại rầm rộ trên các sân khấu âm nhạc với ca khúc ra mắt, Countryside Life nhận được nhiều phản hồi tích cực.

T-ara N4