T-ara họp mặt cùng 3000 fans tại Nhật

26/12/2012, 21:30 GMT+07:00

Mới đây, T-ara đã cùng gặp gỡ 3000 fan tại Nhật để khởi động cho chuyến lưu diễn Arena sắp tới.

Buổi họp mặt đã diễn ra vào ngày 25/12 vừa qua. Nhóm đã trình diễn lại những ca khúc hits cũng như thể hiện những bài hát mừng Giáng sinh. Đây là buổi họp mặt fan đầu tiên, trong một loạt những buổi họp mặt tiếp theo để khởi động cho chuyến lưu diễn Arena sắp tới.

T-ara sẽ tiếp tục gặp gỡ fan Tokyo vào ngày 26, Osaka vào 27 trước khi qua trở lại Hàn Quốc vào ngày 28, để chuẩn bị cho những chương trình âm nhạc đặc biệt cuối năm.

T-ara đang phải đối mặt với những cáo buộc "đạo đức giả" vì từ chối quảng cáo rượu tại quê nhà, nhưng lại tham gia quảng cáo máy đánh bạc tại Nhật Bản


	. .

Jang Geun Suk được fans Nhật tặng xe bus

Công ty quản lý của Jang Geun Suk vừa thông báo: “Jang Geun Suk vừa nhận được một món quà đặc biệt từ các fans Nhật mừng kỷ niệm 20 năm hoạt động nghệ thuật của anh ấy. Đó là một chiếc xe bus có trang trí hình Jang cùng những lời chúc đặc biệt: Dành cho mọi người ở Hàn Quốc. Cảm ơn sự hỗ trợ của mọi người sau trận động đất lớn tại Nhật Bản. Hiện chúng tôi đang dần phục hồi những thiệt hại. Đây là lời cảm ơn chân thành của chúng tôi”.

Chiếc xe bus đặc biệt này sẽ được chạy diễu hành tại khi Gangnam và Myungdong (Seoul) trong vòng 1 tháng. “Tôi hoàn toàn quên hết không khí lạnh giá. Trái tim tôi cực kỳ ấm áp vì tình yêu mà khán giả đã dành cho mình trong suốt 20 năm qua”- Jang Geun Suk cảm động chia sẻ.