T-ara chuẩn bị tấn công thị trường Trung Quốc

18:00 27/09/2014

Mới đây, một nguồn tin cho biết T-ara sẽ tiến vào thị trường Trung Quốc với sự giúp đỡ của công ty giải trí Trung Quốc Longzhen.

Công ty quản lý của T-ara - Core Content media vừa tuyên bố với giới truyền thông vào ngày 26/9: "T-ara đã ký kết với một công ty giải trí có ảnh hưởng lớn tại thị trường Trung Quốc, nhà phát triển văn hóa Longzhen. Chúng tôi đã tổ chức lễ ký kết cùng công ty vào đầu tháng này. Không chỉ có giám đốc điều hành của cả hai công ty mà tất cả các thành viên T-ara cũng có mặt".

Được biết, công ty phát triển văn hóa Longzhen đã đứng ra tổ chức concert cho những nghệ sỹ nổi tiếng hoa ngữ như: Lưu Đức Hoa, Trương Học Hữu, Trương Huệ Muội. Lần này họ sẽ giúp đỡ T-ara tấn công thị trường Trung Quốc và ký kết hợp đồng vơi trị giá là 5 tỷ won (tương đương 5 triệu USD).

Bên cạnh đó, công ty Longzhen cho biết: "Chúng tôi sẽ làm việc với T-ara để cùng vạch ra đường lối và phương hướng phát triển nền văn hóa Hallyu tại Trung Quốc cũng như mở ra một chương trình giao lưu văn hóa Hàn Quốc - Trung Quốc". Được biết, T-ara sẽ chính thức bắt đầu các hoạt động tại Trung Quốc với buổi lễ ký kết được diễn ra tại khách sạn Shinsegae, Bắc Kinh vào ngày 13/10 tới đây. Ngoài ra, dự kiến T-ara sẽ xuất hiện trên nhiều phương tiện truyền thông của Trung Quốc như concert, phim truyền hình hay những quảng cáo thương mại.