T-ara bị ảnh hưởng bởi SHINee và IU

11:39 15/10/2013

Mới đây, T-ara có dịp xuất hiện trong chương trình Ho Joon Suk's New để tham gia buổi trò chuyện cùng chương trình cũng như chia sẻ về những hoạt động hiện tại của nhóm khi quảng bá album mới phát hành vừa qua.

T-ara
T-ara tham gia chương trình Ho Joon Suk's News vào ngày 14/10 vừa qua

Trong chương trình, khi MC hỏi: "Ca sỹ nào ảnh hưởng đến bạn nhất". Ngay lập tức Hyomin đã trả lời rằng: "Bất kỳ ca sỹ nào cũng đều có sự ảnh hưởng trực tiếp đến chúng tôi cả. Chúng tôi cảm thấy ghen tị với những phong cách biểu diễn độc đáo. Nhiều lúc trong đầu của tôi có suy nghĩ, nếu chúng tôi biểu diễn giống như vậy thì sẽ thế nào nhỉ?". Bên cạnh đó, giọng ca chính Soyeon cũng lên tiếng: "Đặc biệt trong đợt trở lại lần này, có những idol mới rất giỏi. Nhưng song song đó là sự trở lại của nhiều nhóm nhạc và ca sỹ có tên tuổi. Nhất là những màn trình diễn của SHINee và IU đã khiến chúng tôi rất phấn khích".

T-ara
T-ara trở lại với album Again và ca khúc chủ đề Number 9

Cùng với T-araSHINee và IU cũng đặc biệt trở lại vào cùng thời điểm này. Khi "em gái quốc dân" mang đến ca khúc The Red Shoes độc đáo thì SHINee cũng đang thu hút tất cả các fan hâm mộ bằng ca khúc khác hoàn toàn thể loại âm nhạc trước đây Everybody. Hiện nay,  T-ara đang trong quá trình quảng bá album cũng như ca khúc chủ đề Number 9 phát hành vào ngày 10/10 vừa qua.