T-ara bắt đầu chiến dịch quảng bá cho Bunny Style

21/03/2013, 20:30 GMT+07:00

T-ara không giấu kỳ vọng sẽ đứng đầu bảng xếp hạng một lần nữa.

T-ara không giấu kỳ vọng sẽ đứng đầu bảng xếp hạng một lần nữa.

Nhóm sẽ đến Nhật để thực hiện tour concert qua Tokyo, Osaka, Nagoya, Sapporo..., tổng cộng 15 thành phố khác nhau.

Bunny Style gồm 10 phiên bản riêng biệt khác nhau đã được phát hành hôm nay. Ba phiên bản dành cho các nhóm nhỏ bao gồm, Areum Soyeon; Qri, Boram Eunjung; Jiyeon Hyomin và 7 phiên bản còn lại dành riêng cho 7 thành viên.

Single đầu tiên của nhóm tại Nhật, Bo Peep Bo Peep đã đứng vị trí no.1 ngay ngày đầu tiên cũng như tuần đầu tiên phát hành. T-ara cũng là nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên có album ra mắt tại Nhật đạt vị trí no.1 tại bảng xếp hạng Oricon.

Bunny Style là một ca khúc nhạc dance/techno với giai điệu vui nhộn và thu hút, các cô gái cũng sẽ tiết lộ điệu nhảy "thỏ" đáng yêu trong MV này. Và nhóm không hề giấu kỳ vọng sẽ đứng đầu bảng xếp hạng một lần nữa. 

Với single đầu tiên Bo Peep Bo Peep, T-ara đã gây nhiều sự chú ý với "điệu nhảy mèo". Sau khi trải qua nhiều sóng gió về nội bộ thành viên trong năm 2012, T-ara sẽ tập trung hơn cho sự nghiệp tại Nhật trong năm nay. Và Bunny Style cũng đánh dấu lần đầu tiên nhóm phát hành một single chỉ dành riêng cho thị trường Nhật, sau những single trước là sản phẩm làm lại từ các bài hit tại Hàn.