T-ara ao ước vào top 10 những nhóm nhạc được yêu thích

11:30 24/10/2013

Chỉ vì T-ara và Chủ tịch Kim Kwang Soo của Core Content Media đang là những cái tên sở hữu lượng anti-fan cực "khủng" tại Kbiz. 

Mới đây, T-ara đã chia sẻ những cảm xúc của mình khi bị đánh giá là một trong cái tên sở hữu lượng anti-fan cực "khủng" tại Kbiz.

"Đứng trên sân khấu mà biết rằng mình không thể nhận được những trào pháo tay cổ vũ, là điều đau đớn nhất. Nhưng dù thế chăng nữa, chúng tôi vẫn muốn bước lên sân khấu. Chúng tôi phải làm sao mới có thể khiến các bạn có thiện cảm được đây? Giá mà câu hỏi ấy có được câu trả lời thì tốt biết bao. Ngoài chấp nhận sự thật đau đớn ấy, chúng tôi cũng chẳng còn cách nào khác nữa. Chủ tịch của chúng tôi giờ cũng mất tự tin rồi. Chủ tịch đã nói với chúng tôi rằng hãy đạt được thành tích cao nhất, đừng áp lực, chỉ cần cố gắng hết mình thôi, và cùng nhau bước đi trên con đường này…"

T-ara

Trở lại với mini album thứ 8 mang tên Again, các cô gái T-ara đã lâu mới có dịp chuyện trò cùng báo giới. T-ara đã gây ầm ĩ Kbiz suốt một thời gian với "scandal bắt nạt" và sau đó thì "im thin thít và lặn mất tăm" suốt 1 năm trời. Các cô gái giờ mới có dịp thẳng thắn chuyện trò về những rắc rối đã qua, cùng những nguyện vọng của họ trong tương lai. Dường như giờ đây, đối với T-ara, chỉ duy nhất việc đứng trên sân khấu cũng đã trở thành điều gì đó xa xỉ và đáng ước ao.

Sau "scandal bắt nạt", một loạt fan trước đây của T-ara đã trở mặt, thậm chí còn tỏ ra thù ghét với thần tượng một thời. Thành viên Hyomin chia sẻ: "Chúng tôi đã phạm phải sai lầm quá lớn, khi khiến cho những fan từng yêu mến chúng tôi phải thất vọng. Đó là sự thật không cách nào thay đổi được. Chúng tôi vô cùng hối hận vì những hành động thiếu chín chắn và không biết đúng sai trước kia của mình. Giờ chúng tôi chỉ muốn cố gắng hết sức mình mà thôi".

Còn Eunjung bộc bạch: "Chúng tôi đã rất muốn chia sẻ những suy nghĩ của mình, nhưng điều đó chỉ khiến chúng tôi nhận được nhiều lời chỉ trích hơn nữa. Thay vì nói, chúng tôi sẽ hành động để các bạn có thể hiểu và chấp nhận hình ảnh của chúng tôi".

T-ara

T-ara đã từng một thời được xếp trong hàng ngũ những nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop. Thế nhưng giờ đây, danh tiếng của họ đã sụt giảm nghiêm trọng. Eunjung chia sẻ: "Chúng tôi biết rằng mình đã từng được yêu mến rất nhiều. Nhưng giờ thì không như vậy nữa. Chúng tôi giờ đây thậm chí không mơ đến việc giành ngôi vị số 1, mà chỉ đơn giản muốn vị trí của mình tiến lên thôi. Lúc này được lọt vào top 10 đã là một niềm hạnh phúc rồi".

Không chỉ vậy, các cô gái cũng tỏ ra rất buồn khi nhắc đến việc chủ tịch Core Content Media Kim Kwang Soo cũng đang mất dần sự tự tin vốn có. Soyeon cho biết: "Sự mạnh mẽ và phóng khoáng của chủ tịch khiến chúng tôi ngưỡng mộ và noi theo. Điều ấy quả thực rất tuyệt vời. Thế nhưng giờ đây chủ tịch thậm chí còn thận trọng và căng thẳng hơn chúng tôi nữa. Chủ tịch thường xuyên thức thâu đêm và dường như không còn thấy được dáng vẻ tự tin như trước kia nữa. Đây là lần đầu tiên chúng tôi chứng kiến chủ tịch sa sút đến như vậy. Thực sự vô cùng đau lòng".

T-ara

Bên cạnh đó, đối với một loạt "đối thủ" mạnh trong giới showbiz, T-ara tỏ ra e dè và thận trọng hơn. Eunjung thổ lộ: "Sự xuất hiện của nhiều đồng nghiệp tài năng như SNSD hay Kara quả thực không phải tin tốt với nhóm chúng tôi. Điều đó càng khiến cho con đường phía trước của chúng tôi càng khó khăn hơn. Chúng tôi đã từng không ít lần suy nghĩ tiêu cực".

Trong thời gian T-ara vắng bóng, một loạt các nhóm nhạc nữ cả cũ lẫn mới đã hoạt động vô cùng tích cực tại Kbiz, và tạo nên được cộng đồng fandom đông đảo. Trước tình hình đó, liệu T-ara có giữ kiên nhẫn nổi không? Thành viên Soyeon chia sẻ: "SNSD, Sistar, Girl’s Day đều rất tuyệt, và chúng tôi quả thực đã ghen tị với họ rất nhiều. Các nhóm nữ khác liên tục làm mới và thử sức với chính mình, còn chúng tôi đang cần bắt đầu lại từ đầu, nên làm gì cũng phải vô cùng thận trọng. T-ara chúng tôi vốn được chú ý như những cô em nhà bên, chúng tôi tin rằng vẫn có những người hâm mộ chờ đợi và yêu mến phong cách ấy của chúng tôi."

Ngoài ra, T-ara cũng hoàn toàn bác bỏ tin đồn tan rã. Thành viên Eunjung nhấn mạnh: "Những tin đồn như vậy đã bám theo chúng tôi từ lâu rồi. Chúng tôi sẽ nghĩ đó là vì quan tâm nên mới nghĩ ra như vậy. Chúng tôi biết rằng chỉ khi ở bên nhau, mỗi người mới có thể đạt được những kết quả tốt nhất. Chúng tôi hoàn toàn không thể tách rời nhau".