SYTYCD: Học trò Khánh Thi bất ngờ dừng bước

13:17 25/11/2013

Lần đầu tiên, những giọt nước mắt lăn dài trên gương mặt chàng kiện tướng Minh Trường vốn bản lĩnh và cứng rắn.

Dù đã nỗ lực tới tận những phút cuối cùng, Minh Trường vẫn không thể giành tấm vé đi tiếp tại cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy. Cùng với Minh Tú, anh phải dừng bước lại ở top 6 và chia tay cuộc thi. Cũng trên đêm diễn định mệnh đó, nước mắt đã lần đầu tiên lăn dài trên gương mặt chàng kiện tướng trẻ tuổi đầy bản lĩnh... Dù đã phần nào đoán trước được kết quả đêm công bố, Minh Trường vẫn dồn hết tâm sức vào bài nhảy solo 30 giây cuối cùng. Những nỗ lực ấy không thể thay đổi được kết quả của cuộc thi, nhưng nó sẽ thay đổi được cái nhìn của khán giả về anh - chàng kiện tướng nhảy vì đam mê, khao khát chứ không phải vì danh vọng.

Khi MC Trấn Thành chậm rãi đọc kết quả, Minh Trường hoàn toàn không tỏ ra hồi hộp hay lo lắng. Thậm chí, chàng kiện tướng trẻ tuổi còn không ngần ngại chỉ tay vào Ngọc Thịnh - người cạnh tranh trực tiếp với mình, như một cách tôn vinh đối thủ.

Nhưng nước mắt vẫn lăn dài trên gương mặt chàng kiện tướng trẻ tuổi khi anh nghe những lời nhận xét tâm huyết từ giám khảo Tuyết Minh. Không chỉ đánh giá rất cao Minh Trường, cô còn khiến anh thật sự xúc động khi cho rằng chàng kiện tướng xứng đáng được gọi là một người nghệ sĩ.

Xúc động mạnh mẽ, tuy nhiên phong cách của một vận động viên chuyên nghiệp vẫn giúp Minh Trường lấy lại sự bình tĩnh nhanh chóng. Lau nước mắt, chàng kiện tướng trẻ tuổi đứng dậy nói lời cảm ơn tới tất cả mọi người có mặt tại sân khấu, những ai từng giúp đỡ anh trong sự nghiệp thể thao.