Tin nổi không? Rambo sẽ có phần thứ 5 cùng "già gân" 72 tuổi Sylvester Stallone!

20:20 17/09/2018

Sylvester Stallone vẫn chứng tỏ độ dẻo dai “không giới hạn” với công chúng khi tích cực luyện tập thể lực và cơ bắp để chuẩn bị cho lần thứ 5 tham gia vào vai diễn huyền thoại Rambo.


Nam diễn viên Sylvester Stallone ở độ tuổi xế chiều.
Nam diễn viên Sylvester Stallone ở độ tuổi xế chiều.

Khi những đồng nghiệp cùng tuổi đã về hưu hoặc lựa chọn cho mình vai trò "an phận tuổi già" hơn thì nam diễn viên gạo cội Sylvester Stallone vẫn đang miệt mài tham gia vào những bộ phim hành động đòi hỏi từ thể lực tới sự gan dạ. Từ những bom tấn như The Expendables (Biệt Đội Đánh Thuê - 2010) đến Escape plan (Kế Hoạch Đào Tẩu - 2013), khán giả đều không thấy ở ông bất kỳ dấu hiệu nào của tuổi già.


Để chuẩn bị cho Rambo 5, Sylvester Stallone đã phải cố gắng rất nhiều.
Để chuẩn bị cho Rambo 5, Sylvester Stallone đã phải cố gắng rất nhiều.

Ông thường dành thời gian trong phòng tập gym với những bài tập có mức tạ lớn, đòi hỏi thể lực cao, ngang ngửa với sức khỏe của một thanh niên trai tráng.

Tin nổi không? Rambo sẽ có phần thứ 5 cùng

Kể từ Rambo 4 cách đây 10 năm, không một ai có thể tin rằng Sylvester Stallone sẽ viết tiếp câu chuyện của chàng cựu binh Việt Nam. Bản thân ông cũng từng tuyên bố mình không hề nghĩ đến phần tiếp theo vì vấn đề sức khỏe. Nhưng có lẽ, việc nhận được một số giải thưởng lớn như Quả Cầu Vàng cùng đề cử Oscar cho vai phụ xuất sắc năm 2016 trong phim Creed đã thôi thúc ông tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp diễn xuất đang nở rộ của mình.

Tin nổi không? Rambo sẽ có phần thứ 5 cùng

Với một người được mệnh danh là “ngựa chứng” của Hollywood, Sylvester Stallone chắc chắn sẽ không chịu ngồi yên để nhận những vai diễn đơn giản. Ông vẫn muốn được là một người hùng hành động, hết mình trong những pha đấu súng, cháy nổ, đúng với hình tượng người ta đã yêu mến ông cách đây gần 4 thập kỷ. Được biết, Rambo 5 sẽ được khởi quay trong tháng này và dự kiến ra mắt vào năm 2019.