Sỹ Hưng

SỸ HƯNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Loạt “tra nam” nhìn là muốn “động tay động chân” của màn ảnh Việt!

Loạt “tra nam” nhìn là muốn “động tay động chân” của màn ảnh Việt!

Phim Việt

Gần đây, không hiểu sao "trai hư" lại được khán giả nhất mực yêu thích trên màn ảnh hơn cả những chàng trai soái ca chung tình.

Những đứa con "nuôi tốn cơm" của vũ trụ điện ảnh VTV

Blog Phim

Ngoài loạt "con nhà người ta" thì màn ảnh VTV cũng có những cái tên "nuôi tốn cơm" khiến các bậc phụ huynh không khỏi đau đầu.

Quang Anh, Công Dương và những sao nam Gen Z sáng giá của VFC

Blog Sao

Quang Trọng, Sỹ Hưng, Quang Anh hay Công Dương đều là những sao nam Gen Z gây ấn tượng cho khán giả thời gian gần đây, tương lai tiếp nối thế hệ đi trước.

Dũng "Mathiu" cuối cùng cũng nếm được hương vị của tình thân

Phim Việt

Dù khán giả phẫn nộ với những việc ác của ông Tấn và bà Sa thế nhưng Dũng lại phản ứng khác trong tư cách là con trai của họ.

Dũng "ma-thiu" bất ngờ tung ảnh cưới, fan vỡ lẽ vì không phải Diệp

Sao Việt

Sau khi Sỹ Hưng tung ảnh cưới, người hâm mộ Hương Vị Tình Thân một lần nữa phải “đứng ngồi không yên”.

Sỹ Hưng hé lộ cái kết phim Hương Vị Tình Thân

Phim Việt

Trong buổi phỏng vấn, Sỹ Hưng bất ngờ tiết lộ cái kết của Hương Vị Tình Thân. Nam diễn viên cũng nói thêm về tình trạng mối quan hệ của mình và Nam Anh.

Hương Vị Tình Thân: Dũng phân vân lựa chọn bố Tấn và gia đình Diệp

Phim Việt

Trước đây, diễn viên Sỹ Hưng cũng đã từng hé lộ về việc nhân vật Dũng sẽ trở nên dễ thương hơn trong mắt khán giả khi "cải tà quy chính".

Hương Vị Tình Thân: Dũng khoe ảnh thân thiết với "gia đình vợ"

Phim Việt

Không riêng gì chuyện tình cảm của cặp đôi Nam - Long, Dũng - Diệp cũng có mối quan hệ khiến người hâm mộ phải liên tục bàn tán.

Hương Vị Tình Thân: Dũng mong nhà mẹ Sa được trao "gia đình văn hóa"

Phim Việt

Sỹ Hưng đặt câu hỏi vì sao nhà mẹ Sa trong Hương Vị Tình Thân đến nay vẫn chưa được trao "gia đình văn hóa" khiến khán giả cười "nghiêng ngả".

Hương Vị Tình Thân tập 42 phần 2: CĐM mệt mỏi vì Diệp, Dũng chiếm sóng

Phim Việt

"Chứ 2 người đó mà không lấy nhau, đi yêu người khác lại thêm 2 người nữa hâm thì mệt lắm ạ." - một khán giả nhận xét về cặp Dũng - Diệp.

Xem thêm