Suzy và Sung Joon từng bị bắt gặp khi hẹn hò

08:00 19/10/2013

Vào ngày 16/10 vừa qua, có một phóng viên đã chia sẻ cảm nhận về việc tận mắt nhìn thấy Suzy Sung Joon hẹn họ với nhau trên chương trình Midnight Of TV Entertainment của đài SBS.

Suzy - Sung Joon

Tin đồn hẹn hò của Suzy và Sung Joon đã làm xôn xao cộng đồng mạng vào 1 tuần trước đây và sau đó đại diện cả 2 bên đều phủ nhận. Có vẻ như các fan cũng quan tâm rất nhiều nhưng ai nói sao thì nghe vậy. Nhưng đến gần đây, có một phóng viên đã kể lại việc tận mắt nhìn thất Suzy  và Sung Joon hẹn họ: "Tôi vừa hoàn thành cuộc phỏng vấn khác và tình cờ nhìn thấy cặp đôi Suzy - Sung Joon ngồi cạnh nhau trong một nhà hàng Nhật . Trông họ khá vui vẻ, hạnh phúc". Người phóng viên còn tiết lộ thêm : "Sau khi đi ra khỏi quán bar, Suzy cẩn thận nhìn quanh còn Sung Joon đi theo sau. Anh ấy dường như hiểu được sự lo lắng của Suzy nên đã vòng tay ôm cô để trấn an và Suzy đã nắm lại tay của anh. Có lẽ điều dẫn đến câu hỏi liệu có phải hai người đang hẹn hò hay không?"

Suzy - Sung Joon
Hành động của Suzy và Sung Joon không phải là những bạn bè thông thường

Tuy nhiên sau đó, đại diện cho Suzy, công ty JYP Entertainment vẫn giữ vững quan điểm: "Họ là những đồng nghiệp thân thiết". Và phía Sung Joon cũng không thừa nhận tin đồn: "Họ chỉ là bạn. Lúc đó còn có bạn bè họ cùng đi chung nữa. Đây chỉ la sự cố hiểu lầm và Sung Joon cũng vậy".