Suzy và Sung Joon hoàn toàn phủ nhận tin đồn hẹn hò

17:40 11/10/2013

Trong khi tin đồn hẹn hò giữa Suzy (Miss A) và Sung Joon đang gây xôn xao dư luận, thì đại diện công ty quản lý của cả hai đều đã lên tiếng phủ nhận. 

Suzy và Sung Joon hẹn hò
Một trong những hình ảnh của SuzySung Joon được cho là hẹn hò

Sáng nay, 11/10, báo Sports Seoul đã đưa tin Suzy và Sung Joon trở nên thân thiết sau khi hai người cùng tham gia diễn xuất trong bộ phim truyền hình cổ trang Gu Family Book. Cùng với thông tin đó, tờ báo này cũng đưa dẫn chứng bằng những bức ảnh hai người xuất hiện cùng nhau sau khi ăn tối tại một nhà hàng ở Cheongdam-dong, Seoul vào ngày 24/9 vừa qua đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của các cư dân mạng và fan hâm mộ.

Suzy và Sung Joon
Cả 2 phía công ty đại diện đều phủ nhận tin đồn hẹn hò của Suzy và Sung Joon

Không lâu sau đó, đại diện công ty quản lý của Suzy JYP Ent. lập tức lên TV Report, phủ nhận: "Tin đồn hẹn hò của Suzy và Sung Joon là chuyện cực kỳ vô lý. Giữa họ tuyệt đối không phải quan hệ yêu đương". Bên cạnh đó, phía đại diện Sung Joon cũng cho biết: "Hai người chỉ thân thiết với nhau thôi. Sau khi quen biết qua Gu Family Book, họ đã trở thành bạn thân của nhau. Việc khoác vai nhau cũng là hành động hết sức tự nhiên giữa những người bạn mà thôi. Sung Joon và Suzy còn gặp một số người bạn khác nữa. Làm sao có thể nói họ hẹn hò được?".