Suzy từng từ chối vai diễn để đời trong Dream High

30/07/2013, 20:13 GMT+07:00

Khi làm khách mời cho chương trình Healing Camp mới đây của đài SBS phát sóng vào ngày 29/07, Suzy đã đề cập đến vai diễn "để đời" của cô nàng trong bộ phim ăn khách Dream High.

Nữ ca sĩ/diễn viên tiết lộ, ban đầu cô đã từ chối vai diễn. Suzy giải thích: "Các thực tập sinh muốn trở thành diễn viên đã phẩn nộ với em. Nhưng với em mà nói, giấc mơ của em vẫn luôn là muốn trở thành một ca sĩ. Em chưa bao giờ mong đợi vào bất kỳ cơ hội diễn xuất nào. Vì thế khi được mời đóng vai chính trong Dream High, điều đó với em đã là quá nhiều".

Suzy

Suzy tiếp tục chia sẻ: "Lúc đầu, em đã khóc và từ chối. Em chưa bao giờ học diễn xuất, và em không hề có tự tin".

Tự nhiên, chính vai diễn này đã giúp Suzy mở rộng cánh cửa diễn xuất và nhận được nhiều cơ hội hơn nữa đến với màn ảnh nhỏ, cũng như nhận vai diễn đột phá trong bộ phim điện ảnh Architecture 101 sau này. 

Cũng trong tập này, Suzy đã tiết lộ mẫu người lý tưởng cũng như thành thật chia sẻ: "Em chưa thật sự được con trai mời hẹn hò".

"Có nhiều người đã chọn em làm mẫu người lý tưởng nhưng lại chưa có ai thật sự mời em hẹn hò".

Suzy

Các MC đã kể với Suzy rằng có rất nhiều nghệ sỹ nổi tiếng, trong đó có cả Song Seung Hun, thú nhận rằng Suzy là mẫu người lý tưởng của họ. Nhưng Suzy đã trả lời: "Em cũng có nghe nói về điều đó nhưng không ai thực sự gọi điện cho em cả"Sau đó, MC Han Hye Jin phát biểu: "Có thể là em không biết rằng mình đang bị "tấn công" chăng", và Suzy đã trả lời: "Em biết cảm giác nó như thế nào khi mình bị "tấn công", nhưng thật sự chưa có ai gọi điện liên lạc với em cả".

Suzy tiếp tục: "Em có nhận được một cuộc gọi từ anh Kim Jae Dong một lần. Anh ấy tự giới thiệu mình là một tác giả viết sách", khiến mọi người đều bật cười.

Sau đó, mọi người đã cùng chơi trò chơi chọn mẫu người lý tưởng cho Suzy khi loại dần dần từng người nổi tiếng, và người cuối cùng chiến thắng không ai khác là nam diễn viên Kang Dong Won.

Suzy

Trận đấu đầu tiên là Song Joong Ki với Kim Soo HyunSuzy đã chọn Song Joong KiVề Kim Soo Hyun, Suzy phát biểu: "Chúng em thực sự rất thân. Anh ấy là một người tốt nhưng em đã xem Song Joong Ki trong Nice Guy và A Werewolf Boy", giải thích lý do vì sao cô chọn Song Joong Ki.

Tiếp theo là Lee Jae HoonLee Seung Gi, bất ngờ cô nàng đã chọn Lee Jae Hoon: "Em chọn Lee Jae Hoon. Gương mặt của anh ấy gần nhất với mẫu người lý tưởng của em"Trận đấu tiếp theo là Kang Dong Won với So Ji Sub và Suzy đã không ngần ngại chọn Kang Dong Won: "Em thực sự thích anh ấy."

Suzy đã chọn Jung Woo Sung hơn Song Seung Hun và cuối cùng, Kang Dong Won đã được chọn là mẫu người lý tưởng số một của cô nàng. Được dịp, Suzy cũng gửi một đoạn video tin nhắn đến Kang Dong Won: "Tiền bối à, hãy chăm sóc sức khỏe và em rất ủng hộ anh đấy".