Suzy trở thành nữ nghệ sĩ Hàn đầu tiên được dựng tượng sáp

12/07/2016, 14:55 GMT+07:00

Cô nàng cùng ê kíp vừa hoàn thành công đoạn lấy số đo.

Ngày 11/7 vừa qua, đại diện công ty quản lí JYP Entertainment cho biết các chuyên gia đã sang Hàn Quốc tiến hành lấy số đo chuẩn của Suzy để dựng tượng sáp của cô và trưng bày tại bảo tàng Madame Tussauds, Hồng Kông vào tháng 8 tới. Được biết, quá trình đo đạc kéo dài tận 7 tiếng.

Suzy trở thành nữ nghệ sĩ Hàn đầu tiên được dựng tượng sáp

Nói về vinh dự trở thành nghệ sĩ nữ Hàn Quốc đầu tiên được dựng tượng sáp, Suzy cho biết: “Được tham gia vào quá trình tạo dựng tượng sáp là một trải nghiệm vô cùng mới lạ và thú vị. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến với đội ngũ nhân viên. Tôi đang mong chờ ngày tượng sáp hoàn thành để “khoe” với các fan.”. Được biết, Suzy cũng sẽ có mặt tại Hồng Kông vào đầu tháng 8 tới để diện kiến “bản sao” của mình.

Madame Tussal là chuỗi bảo tàng tượng sáp danh tiếng thế giới có lịch sử hơn 200 năm, với các bảo tàng tại London, Newyork, Thượng Hải,Singapore và nhiều nơi khác.Đây là trưng bày tượng sáp của rất nhiều diễn viên ,ca sỹ, người nổi tiếng trên thế giới như: Nữ hoàng Anh Elizabeth II, Tổng thống Mỹ Obama, Thành Long, David Beckham, Lady Gaga…

Suzy trở thành nữ nghệ sĩ Hàn đầu tiên được dựng tượng sáp

Suzy trở thành nữ nghệ sĩ Hàn đầu tiên được dựng tượng sáp

Thú vị hơn, bạn trai của Suzy, Lee Min Ho cũng được đúc tượng sáp và trưng bày tại bảo tàng Madame Tussauds vào năm 2012. Được biết, chỉ những ngôi sao hàng đầu được xem là đại diện của làn sóng Hallyu mới nhận được vinh dự này. Việc Suzy trở thành nữ nghệ sĩ Hàn đầu tiên được dựng tượng sáp càng chứng tỏ cô và Lee Min Ho chính là một trong những cặp đôi đình đám và quyền lực nhất làng giải trí xứ củ sâm.