Suzy tiết lộ cách chia thu nhập của Miss A

09:02 15/11/2013

Mới đây, cô em út của Miss A, Suzy đã khiến mọi người bất ngờ khi nhận hết thu nhập cá nhân và không chia cho các thành viên trong nhóm.


	
	Suzy nhận hết thu nhập cá nhân của mình và không chia cho  nhóm.
Suzy nhận hết thu nhập cá nhân của mình và không chia cho  nhóm.

Suzy gần đây có tham gia vào chương trình Happy Together 3 của đài KBS cùng nhóm nhạc A Pink. Khi cô được hỏi về vấn đề nhạy cảm là thu nhập của nhóm cũng như là cá nhân: "Trong nhóm Miss A, Suzy là thành viên hoạt động năng nổ nhất ở mọi lĩnh vực, vậy thu nhập được phân chia như thế nào?", Suzy cũng thẳng thắn chia sẻ: "Ban đầu thì thu nhập được chia đều cho 4 thành viên, còn bây giờ ai có hoạt động cá nhân thì tự nhận phần thu nhập của riêng mình". Câu trả lời khiến mọi người xung quanh đều bất ngờ. Được biết, việc phần nhận thu nhập của Suzy mới chỉ được JYP thực hiện gần đây.


	
	Hình ảnh Suzy và A Pink trong chương trình Happy Together 3.
Hình ảnh Suzy A Pink trong chương trình Happy Together 3.

Cũng trong ngày hôm đó, với câu hỏi tương tự về phân chia thu nhập như trên, thành viên Jung Eunji của nhóm A Pink đã khiến tất cả bật cười thích thú khi trả lời dí dỏm: "Chúng tôi vẫn chia làm 6 phần đều nhau. Nhưng bây giờ biết Miss A thế này thì có khi phải về yêu cầu giám đốc xem xét lại". 


	
	Hình ảnh trưởng thành của Miss A trong album mới.
Hình ảnh trưởng thành của Miss A trong album mới.

Hiện nay, Suzy cùng Miss A đang trong quá trình quảng bá album vol.2 của nhóm với ca khúc chủ đề Hush. Ca khúc này được fan dành cho rất nhiều tình cảm về sự trưởng thành của Miss A trong âm nhạc.