Suzy "phản pháo" anti fan trên mạng xã hội

10/11/2014, 14:00 GMT+07:00

Cũng giống như những nghệ sỹ khác, sức chịu đựng của Suzy đã vượt quá giới hạn và chống trả lại họ trên mạng xã hội.

Theo một nguồn tin từ TV Report được đăng tải vào ngày 10/11, "tình đầu quốc dân" Suzy đã không thể ngồi yên mà hứng chịu những lời lẽ cay nghiệt của anti fan đã đăng tải lên trang cá nhân của cô vào tháng trước.

Được biết, TV Report đã chụp hình lại màn hình và che đi tên tài khoản của người dùng này. Họ đã để lại những lời độc miệng trên Twitter của Suzy: "Người không may mắn như bạn... Mong sao bạn gặp phải tai nạn giao thông và chết đi""Hãy biến mất khỏi làng giải trí đi. Đâm đầu vào xe hơi và chết đi". Trong khi dòng thông tin này đã bị trôi đi bởi những tin nhắn khác từ fan của Suzy. Và người này cố tình gửi tin này đi nhiều lần để Suzy có thể thấy được. Vào ngày 9/11, Suzy bất ngờ đáp trả tin nhắn này và ghi: "Tôi thấy rồi, bạn mong tôi chết chứ gì".

Vào tháng 12 năm ngoái, khi Suzy tham gia chương trình The Human Condition với tư cách là khách mời đặc biệt, cô đã từng đề cập về những điều lạc quan, bao gồm cả những tin nhắn cay độc của các anti fan. Suzy chia sẻ: "Tuy vậy, những lúc tôi căng thẳng, tôi sẽ hét lên và chạy ra bờ sông Hàn".

Sau khi thông tin được đăng tải, nhiều fan đã ủng hộ Suzy khi cô thẳng thắn chống trả với anti fan. Tuy nhiên, một số người cho rằng mặc dù Suzy làm tốt nhưng sau này hãy mặc kệ những lời như vậy. Những người đó không đáng để cô phải tốn đi thời gian quý báu của mình.

Hiện tại, Suzy đang chuẩn bị cho vai diễn trong phim điện nảnh sắp tới Dori Artist cùng các nghệ sỹ như: Ryu Seung Ryong, Kim Nam Gil va Song Sae Byeok.