Suzy làm rõ thu nhập giữa các thành viên Miss A

03/10/2014, 18:00 GMT+07:00

Các MC trong chương trình War of Words được phát sóng trên đài JTBC đã thảo luận về thu nhập của các nhóm nhạc thần tượng.

Các MC trong chương trình War of Words được phát sóng trên đài JTBC đã thảo luận về thu nhập của các nhóm nhạc thần tượng.

Những hình ảnh trung tâm được xem là người "hái ra tiền" cho nhóm như: Lee Hong Ki của FT Island, HyunA của 4minute, Suzy của Miss A và một số thần tượng khác. Trong chương trình, các MC đã thảo luận đến hệ thống chia thu nhập 1/N, tức tiền kiếm được sẽ chia đều cho các thành viên. Khi đó, Lee Yoon Seok nói rằng: "Nhưng nếu việc chia đều này kéo dài trong một thời gian dài thì sẽ khiến phụ huynh phàn nàn và không đồng tình". MC Heo Ji Woong nói thêm: "Tôi nghĩ chỉ nên sử dụng cách này trong một thời gian thôi, nếu mà kéo dài sẽ dẫn đến xích mích và đường ai nấy đi". Nghe đến đây, Kim Gu Ra đã chia sẻ suy nghĩ của anh ây: "Nếu việc chia đều này tiếp tục, chắc ngoài Suzy ra, các thành viên của Miss A sẽ rất hạnh phúc".


	   

Sau khi thông tin được chia sẻ, khán giả sẽ hiểu rằng Suzy là thành viên nổi bật nhất Miss A. Cô ấy là người làm nhiều và có nhiều thu nhập nhưng vẫn phải chia đều cho các thành viên còn lại đã khiến cho các fan vô cùng bất ngờ. Vào ngày 3/10, Suzy đã đích thân giải thích sự việc trên twitter của mình và nói rõ hơn về thu nhập của cả nhóm.

Suzy viết: "Sự thật chúng tôi có chia thu nhập với nhau, nhưng những tỷ lệ cho quảng cáo, phim truyền hình hay điện ảnh đều khác nhau. Chúng tôi đã thay đổi bằng cách chia riêng, ai làm gì thì người đó hưởng. Việc trên truyền hình nói rằng chúng tôi chia đều chỉ là trong quá khứ mà thôi. Nhưng bây giờ không còn nữa, tôi cảm thấy mình cần được làm rõ những vấn đề này khi đã có nhiều cuộc thảo luận về chúng".