Suzy hứa sẽ lái xe chở IU đi chơi

11:10 25/10/2013

Mới đây, "em gái quốc dân" IU đã thể hiện tình bạn thân thiết với "em gái quốc dân" Suzy. Hai cô nàng khiến cho khán giả phải ghen tỵ vì tình bạn đẹp này của họ.

IU
Hình ảnh IU trong clip phỏng vấn

Vào ngày 23/10 vừa qua, một đoạn phỏng vấn của chương trình The Show, All about the K-pop có sự xuất hiện của IU đã được đăng tải trên website chính thức của đài SBS. Trong clip có câu hỏi rằng: "Có phải bạn là bạn thân nhất của Suzy hay không? Bạn gặp Suzy mấy lần một tuần?"IU vui vẻ chia sẻ với khán giả rằng: "Em rất thân với Suzy nhưng gần đây chúng em không gặp được nhau vì lịch trình của cả 2 chúng em đều rất bận. Nên khi nào có thời gian chúng em sẽ thu xếp để gặp nhau. Cậu ấy đã hứa là sẽ chở em đi bằng ô tô cậu ấy mới mua vì cậu ấy khoe với em là mình đã có bằng lái rồi." Câu trả lời của IU đã khiến cho các fan rất ngưỡng mộ vì tình bạn thân thiết của IU và Suzy.

Cách đây không lâu, khi IU vừa trở lại sân khấu, Suzy đã đăng lên twitter của mình với dòng tin nhắn: "Day Dream - IU thật tuyệt". Khi đó, các fan còn đùa rằng họ sẽ bổ nhiệm Suzy là đại sứ quảng  bá album của IU thôi.

IU - Suzy
IU và Suzy là đôi bạn rất thân trong giới showbiz

IU và Suzy được biết đến là những người bạn thân và luôn gắn đó với nhau trong giới showbiz. Cùng là "em gái quốc dân", nên đã rất nhiều lần hai cô nàng cảm thấy khó xử khi họ bị đem ra so sánh với nhau. IU từng rất lúng túng trong chương trình radio khi được hỏi đến: "Bạn nghĩ Suzy không bằng mình chỗ nào?"  Fan của cả hai thì cho rằng mỗi người một vẻ, tùy theo cảm nhận của mỗi người. Hiện tai, IU đã trở lại với sân khấu với album Modern Time và đã càn quét tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc bằng ca khúc The Red Shoes và IU hy vọng khán giả sẽ luôn ủng hộ cô trong thời gian sắp tới.