Suzy hát nhạc phim cho Gu Family Book

07/05/2013, 13:38 GMT+07:00

Gu Family Book cũng chính là bộ phim cổ trang mà Suzy đang đảm nhận vai nữ chính bên cạnh Lee Seung Gi.

Suzy

Gu Family Book đã lên sóng truyền hình được 9 tập và đang nhận được rất nhiều phả ứng tích cực từ khán giả. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình của một chàng trai nửa người nửa hồ ly hiền hậu, hiếu động Choi Kang Chi (Lee Seung Gi) và một cô gái thông minh xinh đẹp giỏi võ Dahm Yul Wool (Suzy đóng). 

Suzy, Lee Seung Gi, Gu Family Book

Theo thông tin nhận được từ nhà sản xuất, Suzy không chỉ đóng vai nữ chính mà còn là ca sĩ hát cho chính bộ phim của mình. Ca khúc do Suzy trình bày có tên là Don’t forget me, một bản ballad buồn với giai điệu và nhạc điệm mượt mà, tha thiết thể hiện niềm hi vọng của một người sợ bị lãng quên. Bài hát được sáng tác bởi nhạc sĩ Kim Sun Min.

Dahm Yul Wool (do Suzy đóng) là một võ sư mạnh mẽ nhưng tình yêu mà cô dành cho Choi Kang Chi (do Lee Seung Gi đóng) lại nhẹ nhàng y hệt như giai điệu và ca từ của Don’t forget me. 

Suzy, Lee Seung Gi, Gu Family Book

Tối 6/5, các nhà sản xuất đã tung ra bản hoàn chỉnh bản OST của bài hát lên mạng. Còn các khán giả muốn thưởng thức Don’t forget me trong bối cảnh phim thì sẽ đợi đến tối thứ hai, thứ 3 tuần này khi phim được phát sóng. 


Thưởng thức trọn vẹn ca khúc tuyệt hay của Suzy