Suzy bị nghiện ca khúc mới của G-Dragon

04/09/2013, 20:00 GMT+07:00

"Tình đầu quốc dân" đã bày tỏ tình cảm của mình đối với ca khúc mới nhất của G-Dragon vừa phát hành vào ngày 2/9 vừa qua.

"Tình đầu quốc dân" đã bày tỏ tình cảm của mình đối với ca khúc mới nhất trong album solo thứ 2 của chàng trai đa tài G-Dragon vừa phát hành vào ngày 2/9 vừa qua.

Suzy đang "nghiện" ca khúc Black của G-Dragon
Suzy đang "nghiện" ca khúc Black của G-Dragon

Ngay khi album của G-Dragon được tung ra trên tất cả các trang nhạc, Suzy liền đăng tải lên twitter mình dòng tin nhắn: "Black hay quá, Black... Black... Mọi thứ". Black là ca khúc chủ đề nằm trong album mới của G-Dragon nói về tâm trạng đau khổ của chàng trai khi phải chia tay người yêu. G-Dragon đã song ca cùng Jennie Kim trong giai điệu cực kỳ "bắt tai"  của Black đã khiến không ít các fan mê mệt. Suzy cũng không thể cưỡng lại độ "hút" của ca khúc này. Sau dòng tin nhắn của Suzy, G-Dragon lập tức trả lời cô rằng: "Suzy thích ca khúc mới của anh à? Vậy thì em mua đĩa ủng hộ anh nhé!"  Trong khi những cư dân trên mạng đang không biết phản ứng của Suzy thế nào với lời "dụ dỗ" đó của G-Dragon, thì ngày hôm qua Suzy đã thật thà trả lời rằng: "Để em mua Had Enough Parties trước nhé rồi em sẽ mua của anh sau". Album Had Enough Parties chính là album thứ 10 của "ông chủ" của Suzy - Park Jin Young .

Cuộc đối thoại của Suzy và G-Dragon trên Twitter
Cuộc đối thoại của SuzyG-Dragon trên Twitter

Cuộc đối thoại của hai ngôi sao đã trở thành đề tài nóng trên mạng vào ngày hôm qua, rất nhiều cư dân mạng nhận xét: "G-Dragon đúng là cool boy", "G-Dragon và Suzy có vẻ quen biết nhau", "G-Dragon và Suzy có gì đó thật kỳ là","Đối với Suzy, G-Dragon chỉ đứng thừ mà thôi, phải ưu tiên ông chủ Park Jin Young chứ", "Họ nói chuyện với nhau dễ thương quá",....

Hình ảnh của G-Dragon trong album mới
Hình ảnh của G-Dragon trong album mới

G-Dragon đã quay trở lại với album thứ 2 sau 4 năm bắt đầu sự nghiệp solo. Anh đang bắt đầu hoạt động tuyên truyền và tham gia nhiều show truyền hình để quảng bá cho album này của mình.

CTV - Ligill (Theo allkpop)