Suýt bị cưỡng bức, Võ Hạ Trâm can đảm vạch mặt kẻ xấu

27/07/2015, 18:00 GMT+07:00

Giọng ca Mưa trắng lên tiếng tố cáo kẻ xấu đã quỵt tiền cát-xê và sàm sỡ mình.

Mới đây, trên trang cá nhân giọng ca Mưa trắng bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái về việc cô bị quỵt tiền cát-xê và suýt bị cưỡng bức khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.


	
	Dòng trạng thái được Võ Hạ Trâm chia sẻ cách đây vài giờ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái được Võ Hạ Trâm chia sẻ cách đây vài giờ.

Theo như lời kể của Võ Hạ Trâm thì cách đây không lâu cô đã được một bầu show tên là V.T.T (36 tuổi) mời hát tại một sự kiện tại Quy Nhơn. Tuy nhiên khi đến nơi, người này đã lấy lí do để hủy chương trình và hứa sẽ trả đầy đủ số tiền cát-xê như ban đầu. Tối hôm đó, Võ Hạ Trâm được V.V.T hẹn gặp để thanh toán số tiền cát-xê như đã hứa. Tuy nhiên, không những không nhận được tiền mà nữ ca sĩ sinh năm 1990 còn suýt bị người đàn ông này cưỡng bức. Cô đã cố gắng bình tĩnh và chống trả quyết liệt.


	
	  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 

Nguyên văn dòng chia sẻ của Võ Hạ Trâm: "Mình vừa đáp máy bay đến nơi như ngày hẹn thì hắn nói chủ tịch tập đoàn bị đột quỵ nên không làm show được và hứa sẽ trả đầy đủ số tiền đã làm việc ban đầu dù không hát. Sau đó, buổi tối hắn hẹn gặp mình để bàn bạc chuyện thanh toán cát-xê. Hắn đưa cho mình tờ ngân phiếu của VP BANK 500 triệu đồng rồi bảo mình cầm lấy. Mình không nhận và yêu cầu hắn trả đúng số tiền của mình nhưng hắn khăng khăng không chịu. Sau đó hắn bắt đầu có những cử chỉ sàm sỡ và có ý định cưỡng bức.

Lúc đó mình sợ lắm nhưng vẫn giữ bình tĩnh và chống trả quyết liệt. Sau một hồi hắn cũng buông mình ra vì thấy không thể làm gì được và cầm tờ ngân phiếu xé trước mặt mình. Mình vẫn lịch sự nhắn tin yêu cầu thanh toán tiền cát-xê, hắn hứa hẹn hoài và bây giờ vẫn không thấy. Bây giờ mình không đòi tiền hay kiện cáo gì vì mình không muốn thêm mệt mỏi. Mình tin nhân quả nên cứ để hắn lãnh quả báo hắn đã gây ra .

Các chị ca sĩ chuyên hát dòng truyền thống và dân ca nên lưu số điện thoại tên này để mà tránh nhé. Hắn là 1 tên biến thái vì hắn thích ca sĩ mặc áo dài rồi cưỡng bức họ.

Mình cũng còn may mắn khi không bị làm sao chứ nếu có gì chắc mình quyên sinh ngay tối hôm đó rồi. Mọi người nên cẩn thận tên lừa đảo đội lốt doanh nhân này nhé. Hắn chơi với tòan xã hội đen và hình sự nên cũng là dân anh chị. Đừng dính vào là tốt nhất."


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ngay lập tức chúng tôi đã liên lạc với giọng ca trẻ và được cô cho biết sự việc này đã xảy ra từ cuối tháng 6/2015, cô rất đắn đo và suy nghĩ trước khi quyết định lên tiếng. Khi Võ Hạ Trâm quyết định vạch mặt kẻ xấu cũng đồng nghĩa với việc cô chấp nhận mọi rủi ro vì theo chia sẻ ban đầu người đàn ông này rất có thế lực.

Không tránh khỏi lo lắng, Võ Hạ Trâm nói thêm: “Bản thân Trâm biết rõ một điều Trâm sẽ không làm được gì người đàn ông đó. Và Trâm cũng chưa chắc mình sẽ tránh được khỏi những rủi ro. Nhưng Trâm bắt buộc phải lên tiếng vì muốn cảnh tỉnh cho các đồng nghiệp nữ. Dù cho mình có là chuột bạch tiên phong đi chăng nữa và Trâm không muốn ai gặp phải trường hợp tương tự. Hãy cẩn trọng và tự bảo vệ bản thân khi gặp phải những người như thế.”.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Võ Hạ Trâm được khá nhiều người biết đến sau khi đạt giải nhất cuộc thi Tiếng hát Truyền hình 2007. Nữ ca sĩ sinh năm 1990 xuất sắc dành vị trí á khoa khi hoàn tất việc học tại Nhạc viện TP.HCM. Bất ngờ tạm ngưng sự nghiệp ca nhạc, Võ Hạ Trâm qua Mỹ để theo học Broadway Musical. Theo chia sẻ của nữ ca sĩ hiện nay cô đang được nghỉ hè và sẽ quay trở lại Mỹ hoàn thành nốt việc học vào cuối năm nay.