Sửu, Hợi, Mùi là những con giáp cực kỳ chung thủy trong tình yêu

22/06/2020, 20:00 GMT+07:00

Tuổi Sửu, Hợi và Mùi mặc dù mỗi con giáp đều có cách thể hiện tình yêu khác nhau nhưng lại cực kỳ chung tình, họ không bao giờ có khái niệm "bắt cá hai tay".

Sửu, Hợi và Mùi là những con giáp luôn hết lòng hết dạ khi đã quyết định đặt niềm tin vào một ai đó. Mặc cho người ngoài nghĩ mối tình này ngang trái hay khuyên ngăn thì những con giáp này vẫn cứng đầu yêu hết mình bởi “đố ai định nghĩa được tình yêu”.

Chỉ cần là người mà họ yêu thực sự, thì nửa kia sẽ được tận hưởng cảm giác như thế nào là một tình yêu mãnh liệt, chân thành nhất.

 
Những con giáp này thường chung hủy, hết lòng khi yêu. (Ảnh minh họa: Anh Chan)
Những con giáp này thường chung hủy, hết lòng khi yêu. (Ảnh minh họa: Anh Chan)

Tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu thường thật thà, chất phác và có trái tim dễ mềm lòng mặc dù lời nói sặc mùi lý trí, cứng rắn. Sửu có thể mồm nói độc địa, không muốn giúp người nhưng thực chất phía trong trái tim đã dần tan chảy tràn đầy yêu thương. Về chuyện tình đôi lứa, những cô cậu thuộc con giáp này cực kỳ chung thủy và thường yêu hết tâm can. Đối với họ yêu là dành trọn cả trái tim và không bao giờ xuất hiện hai chữ phản bội.

Khi quyết định yêu ai họ sẽ mãi chung tình và sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm về nó. Sửu sẽ luôn nghĩ cách để khiến cho nửa kia cảm thấy hạnh phúc nhất. Tình yêu của họ mãnh liệt chung thủy là vậy đấy nhưng đừng dại dột mà cắm sừng Sửu nhé. Yêu hết lòng đâu có nghĩa sẽ lụy tình, nếu phát hiện bị phản bội họ sẽ quay lưng đi không một chút vương vấn.

 
Sửu chung thủy nhưng khi bị phản bội sẽ dứt khoát chia tay. (Ảnh minh họa: Anh Chan)
Sửu chung thủy nhưng khi bị phản bội sẽ dứt khoát chia tay. (Ảnh minh họa: Anh Chan)

>> Bạn có biết: Tật xấu khó bỏ của 12 con giáp khiến người khác chỉ muốn "tuyệt giao"

Tuổi Hợi

Lý do khiến đàn ông và phụ nữ tuổi Hợi được săn đón đó chính là chung thủy tuyệt đối. Hợi chẳng dễ dàng để rung động trước một người nhưng khi đã yêu thì hết lòng hết dạ. Nếu chọn được đối tượng hẹn hò, con giáp này sẽ muốn xây dựng một mối quan hệ lâu dài, nghĩ về tương lai chứ không đơn giản như "yêu qua đường".

Hợi luôn tâm niệm rằng tình cảm là trên hết, quan trọng hơn rất nhiều so với vật chất. Một khi mở lòng với ai thì con giáp này sẽ dành mọi tâm huyết, sự chú ý cho người đó mà không để bất kỳ đối tượng nào khác có cơ hội bước vào trái tim họ. Chính vì vậy nếu có người yêu tuổi Hợi thì bạn thật sự rất may mắn đấy nhé, mối tình của hai người sẽ luôn hòa hợp, hạnh phúc.

 
Khi yêu ai rồi, Hợi sẽ không có đối tượng khác có cơ hội bước vào tim mình lần nữa. (Ảnh minh họa: Bảo Uyên)
Khi yêu ai rồi, Hợi sẽ không có đối tượng khác có cơ hội bước vào tim mình lần nữa. (Ảnh minh họa: Bảo Uyên)

>> Xem thêm: Con giáp "hốt" nhiều lộc nhất năm 2020: Hợi an nhàn, viên mãn nhất

Tuổi Mùi

Chung tình chẳng kém Sửu hay Hợi, Mùi cũng được mệnh danh là “ông hoàng, bà hoàng si tình”. Một khi đã rung động trước ai, con giáp này sẽ cố gắng để mối quan hệ phát triển bền vững và có thể tiến tới lâu dài. Cô cậu tuổi Mùi sẽ hết lòng hết dạ với người yêu dù cuộc sống có nhiều thử thách gian nan đến nhường nào. Một đặc điểm nổi bật của Mùi khiến cung hoàng đạo khác phải ngưỡng mộ đó chính là dám theo đuổi tình yêu của mình đến cùng một cách mãnh liệt nhất.

Không những vậy, trong tình yêu Mùi hội tụ đủ tâm hồn của một người nghệ sĩ ưa thích sự lãng mạn, thơ mộng. Có thể họ không biết cách nói làm sao cho hay nhất nhưng sẽ hiểu phải làm thế nào để nửa kia dễ chịu, cảm thấy ngọt ngào. Họ sẽ khiến cho ai ở bên mình cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái chứ không bị bó buộc vì chiếm hữu.

 
Mùi rất lãng mạn nhưng khi yêu thì lại hết lòng, luôn chung thủy. (Ảnh minh họa: Anh Chan)
Mùi rất lãng mạn nhưng khi yêu thì lại hết lòng, luôn chung thủy. (Ảnh minh họa: Anh Chan)

>> Có thể bạn chưa biết: Top con giáp lỡ có tật xấu khiến người khác "bớt yêu"

Mỗi con giáp trên có cách thể hiện tình yêu khác nhau nhưng tựu chung lại họ đều chung tình và ngọt ngào, luôn dành điều tốt nhất cho nửa kia. Chính vì vậy nếu như bạn có người yêu thuộc các con giáp này thì hãy cảm thấy may mắn và luôn trân trọng họ nhé.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

>> Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày nhé! Link down:  https://onelink.to/tvmqxf

Con giáp chuyên ba hoa chích chòe với người yêu: Ngọ đã là bản năng

Sửu là một người ít nói, luôn làm việc cẩn thận nên trong tình yêu họ nói nhiều không phải do tính cách mà là muốn nửa kia hài lòng. Mặc dù Sửu không có ý gì đâu nhưng cứ tâng bốc khiến nửa kia nghĩa rằng con giáp này đang nịnh nọt.

Trong tình yêu, Tỵ cảm thấy bản thân thật thấp kém khi đứng trước người yêu. Chính vì bất an và tự ti về bản thân mình nên con giáp này sẽ nói thật nhiều để che đi khuyết điểm đó.

Mùi vốn có tính cách nhẹ nhàng, thường không có chính kiến khi đứng trước tình yêu. Chính vì vậy nếu như đứng trước nửa kia họ sẽ nói thật nhiều để che dấu cảm xúc trong lòng.

Ngọ vốn bản tính ngông, rất thích giao tiếp và tìm tòi khám phá. Vốn tâm hồn tự do nên việc Ngọ thường ba hoa chích chòe trước mặt người yêu chẳng có gì lạ, nó đã là bản năng rồi.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

>> Trải nghiệm ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY