Sửu, Dần, Thìn là con giáp sẽ được thần tài "mở kho" năm Canh Tý 2020

12/01/2020, 15:30 GMT+07:00

Theo sách tử vi năm Canh Tý 2020 thì 3 con giáp may mắn ngút ngàn là Sửu, Dần, Thìn sẽ tha hồ nhận lộc trời cho, đếm tiền mỏi tay và mọi sự suôn sẻ.

Năm Canh Tý 2020 sắp tới và chắc hẳn rằng nhiều người sẽ mong một năm mới nhiều vận may đến với mình. Và có những con giáp may mắn sẽ phát tài phát lộc, đón một cái Tết sang chảnh, "tiền rơi vào đầu".

3 con giáp may mắn ngút ngàn nhất năm 2020 là Sửu, Dần, Thìn. Họ sẽ tha hồ nhận lộc trời cho, đếm tiền mỏi tay và ngày càng gặt hái được thành công.

        
Con giáp nào cửa lộc đang rộng mở nhất năm đây?
Sửu, Dần, Thìn là 3 con giáp may mắn nhất năm Canh Tý.

Tuổi Sửu: Chẳng cần lo lắng chuyện tiền nong

Trong sách tử vi năm 2020 có nói, những người sinh tuổi Sửu vốn có đức tính hiền lành, điềm đạm. Thế nhưng đừng nghĩ tuổi Sửu điềm đạm mà không có gan làm ăn nhé, một khi họ đã nuôi tham vọng đổi đời thì ắt sẽ được toại nguyện.

Đặc biệt là sau kì nghỉ Tết, tuổi Sửu sẽ được sếp cấp nhắc, đó cũng chính là thời cơ tuổi Sửu cần nắm bắt để có thể thăng tiến vùn vụt trong sự nghiệp của mình.

>>> Đọc thêm: Top 3 con giáp có cơ hội đổi đời trong năm 2020: Mua nhà, tậu xe

Kết quả hình ảnh cho con giáp
Tuổi Sửu chẳng cần lo lắng chuyện tiền nong. (Ảnh minh họa)

Đấy mới chỉ là đầu năm thôi nhé, đến cuối năm Canh Tý, người tuổi Sửu lại càng vượng phúc vượng tài, trời cho may mắn, tiền bạc tỷ trong tay là điều đơn giản.

Lúc này tuổi Sửu có thể tha hồ mua sắm, đi du lịch thoải mái cùng gia đình mà chẳng lo lắng chuyện tiền nong vì số dư trong tài khoản tăng nhanh đến chóng mặt rồi.

Video xem thêm: 5 nàng giáp nữ 9x, 2k đổi đời sau khi lấy chồng: Cứ 10 người thì có 9 nàng hưởng cuộc sống giàu sang.

Tuổi Dần: Thăng chức tăng lương

Năm Canh Tý 2020 được các chuyên gia phong thủy cho rằng là thời kỳ hoàng kim của người tuổi Dần. Tuổi Dần trong năm Canh Tý chẳng những công việc suôn sẻ, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió mà còn được thăng chức và tăng lương.

>>> Có thể bạn muốn đọc: 3 con giáp hưởng tài lộc, kiếm tiền "thượng thừa": Sửu, Ngọ gọi tên

Kết quả hình ảnh cho con giáp
Tuổi Dần được thăng chức, tăng lương. (Ảnh minh họa)

Cũng giống như Sửu, càng cuối năm Canh Tý, tuổi Dần càng thăng hoa ngoạn mục, làm gì cũng có được món lãi khổng lồ. Chính vì thế, nhừng ai tuổi Dần đang ấp ủ kế hoạch buôn bán kinh doanh thì hãy tính toán thật cẩn thận để bước sang năm Canh Tý chộp lấy thời cơ mà có nhà đẹp, xe sang nhé!

Tuổi Thìn: Ngập trong biển tiền

Tuổi Thìn được ông trời ban cho số phú quý phát tài, sung sướng an nhàn từ trong trứng nước, luôn được mẹ cha nuông chiều, gia đình thương yêu và quý nhân phù trợ nên có thể nói cuộc đời người tuổi Thìn chưa phải nếm khổ cực bao giờ. Thế nhưng, Thìn lại không ỷ lại vào những gì mình đang có, đang được hưởng mà vẫn nỗ lực vươn lên để gặt hái thành công.

>>> Đọc thêm:Sau 23 tháng tháng Chạp: Tuổi Thìn, Sửu, Thân tài lộc đầy ắp

Những con giáp đỏ nhất trong năm Canh Tý 2020: Tiền nong rủng rỉnh, gia đạo hạnh phúc - Ảnh 2.
Tuổi Thìn ngập trong biển tiền. (Ảnh minh họa)

Tuổi Thìn còn có đức tính dám nghĩ dám làm và luôn tin vào năng lực của bản thân mình nên Thìn càng ăn nên làm ra hơn, vận đỏ thi nhau kéo về. Thêm vào đó, được thần tài mở kho nên trong cả năm Canh Tý, Thìn sẽ ngập trong biển tiền, cứ thế mà giàu lên thôi.

Kết

Thế đó, chỉ cần bước chân vào năm Canh Tý 2020 thì những con giáp may mắn ngút trời ở trên sẽ phát tài phát lộc tha hồ tiêu xài ngày Tết và cả năm rồi.

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN nhé!

Ảnh: Internet

* Bài viết mang tính chất tham khảo

Dịp Tết Canh Tý 2020 sắp đến gần nên ai ai cũng muốn đón được nhiều may mắn, tài lộc nhất, do vậy họ luôn chú ý đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất, một trong số đó chính là màu sắc nào hợp với bản thân trong năm tới:

Màu sắc đem lại may mắn, tài lộc cho 12 con giáp trong năm 2020

- Tuổi Tý: Hồng và xanh.

- Tuổi Sửu: Đỏ, tím và nâu.

- Tuổi Dần: Xám, trắng, hồng.

- Tuổi Mão, Xanh, hồng, vàng.

- Tuổi Thìn: Vàng, bạc, đỏ.

- Tuổi Tỵ: Hồng, đen, xanh.

- Tuổi Ngọ: Tím, xanh lá cây, vàng.

- Tuổi Mùi: Xanh, đỏ, trắng.

- Tuổi Thân: Bạc, vàng, xám.

- Tuổi Dậu: Vàng, nâu, đen.

- Tuổi Tuất: Cam, đỏ, hồng.

- Tuổi Hợi: Vàng, xám, nâu.

Thành công, phát tài là vậy, tuy nhiên một số con giáp cũng cần phải đề phòng họa tiểu nhân. Đó có thể là từ bạn bè hoặc đồng nghiệp ở công ty. Hãy đọc thêm bài viết TẠI ĐÂY để biết rõ hơn nhé!