Susan Boyle có bạn trai đầu tiên ở tuổi 53

08:00 03/12/2014

"Thiên thần xấu xí" nước Anh - Susan Boyle cuối cùng đã tìm được người đàn ông của đời mình. Đó là một vị bác sĩ lịch lãm người Mỹ.

Không bao giờ là quá muộn để yêu, điều này hoàn toàn đúng với hiện tượng âm nhạc nước Anh. Susan Boyle, thông qua người đại diện đã chia sẻ với People về chuyện hẹn hò của nữ ca sĩ.


	
	Cuối cùng Susan Boyle đã có thể hạnh phúc trong tình yêu
Cuối cùng Susan Boyle đã có thể hạnh phúc trong tình yêu

Ở tuổi 53, Susan đã tìm được hạnh phúc tình yêu khi bắt đầu hẹn hò với một vị bác sĩ người Mỹ. Hai người đã gặp nhau trong tour lưu diễn xuyên nước Mỹ của Susan để quảng bá cho album thứ 6 mang tên Hope khá thành công. Vị bác sĩ lịch lãm cũng đã hứa sẽ đến Scotland thăm Susan.

Chia sẻ về chuyện tình yêu, Susan tỏ ra khá dè dặt: "Còn quá sớm để nói trước chuyện gì sẽ xảy ra. Tôi hi vọng anh ấy sớm qua đây. Tôi không muốn nói bất kỳ điều gì về anh ấy. Tất cả những gì tôi có thể chia sẻ là chúng tôi bằng tuổi và anh ấy là một người đàn ông tốt".


	
	Susan Boyle trong Got Talent của Anh năm 2009
Susan Boyle trong Got Talent của Anh năm 2009

Mang vẻ ngoài xù xì, quê mùa, già cỗi và chẳng lấy gì làm xinh đẹp nhưng Susan Boyle lại sở hữu một giọng hát tuyệt đỉnh, trong veo và truyền cảm đến mức có thể khiến bất kỳ ai cũng phải xúc động khi nghe.

Những ca khúc Dreamed a Dream hay Cry Me a RiverSusan đã thể hiện từng làm thổn thức bao trái tim. Từ một phụ nữ nghèo vô danh, đến nay Susan đã phát hành 6 album, bán được 22 triệu đĩa nhạc và trở thành một nghệ sĩ triệu phú. Tất cả các tour diễn tại Anh, Mỹ, Scotland của Susan Boyle đều "cháy vé".

Susan Boyle trở thành cái tên đại diện tiêu biểu truyền cảm hứng biến ước mơ thành hiện thực.


Mang vẻ ngoài xù xì nhưng lại có một giọng ca ngọt lịm

Là con út trong một gia đình có 9 người con, Susan đã quyết định ở vậy để chăm sóc cho người mẹ già cho đến khi bà qua đời năm 2007. Nữ ca sĩ 53 tuổi này đã đi thi chương trình truyền hình cũng chỉ để người mẹ quá cố tự hào. Cô tiếp tục sống ở thị trấn nhỏ bình dị, thường xuyên cáu giận và vật lộn để vượt qua nỗi sợ hãi trước khi bước lên sân khấu.


	
	Nữ ca sĩ vẫn luôn cảm thấy sợ hãi mỗi lần bước lên sân khấu
Nữ ca sĩ vẫn luôn cảm thấy sợ hãi mỗi lần bước lên sân khấu

Từng thổ lộ mong muốn có một người bạn đời để chia sẻ vui buồn, Susan cũng thành thật cho biết cô chưa từng có được một nụ hôn thực sự. Gần đây, Susan Boyle đang phải đối mặt với chứng bệnh Asperger - Hội chứng rối loạn tự kỷ gây ảnh hưởng đến khả năng giao tiếp xã hội.

Đây cũng chính là nguyên do khiến suốt thời đi học Susan luôn bị bạn bè trêu chọc vì chậm chạp và khép kín. Hiện cô đang tích cực điều trị bằng các biện pháp điều trị tâm lý.