SuperM

Loạt bài viết về SuperM - YAN - Your Adventure Now

WayV - Online concert thứ hai trên thế giới chính thức bắt đầu!

Sau SuperM, nhóm nhạc nam Trung Quốc WayV sẽ tiếp nối tổ chức online concert thuộc chuỗi Beyond LIVE của công ty giải đình đám SM.

SuperM mở đầu concert online đầu tiên, mở ra kỷ nguyên của Kpop

Có một concert, lần đầu tiên ngồi tại nhà khán giả vẫn có thể xem được những thước phim đẹp mắt nhất được biểu diễn trực tiếp.

Tiểu sử nhóm SUPERM: Mark, Lucas, Ten, Taeyong, Kai, Taemin, Baekhyun

Quy tụ dàn idol cực phẩm được đánh giá cao từ tài năng tới ngoại hình đến từ nhiều nhóm nhạc, SUPERM hứa hẹn sẽ là một cái tên khủng gây bão trong thời gian tới

Rich kid Việt chịu chơi để gặp thần tượng: Chi sương sương trăm triệu

Các "cậu ấm" Việt nổi tiếng trên MXH thời gian gần đây vì khả năng chịu chi của mình để gặp thần tượng: Người bay tạm sang châu Âu, người "selfie" như bạn thân.

BLACKPINK "biến mất" khỏi BXH giá trị thương hiệu idol Kpop tháng 10

Dù được cho là một nhóm nhạc nữ hot nhất nhì Kpop hiện tại nhưng không có thành viên nào trong BLACKPINK góp mặt trong BXH thương hiệu.

SuperM là nhóm nhạc đầu tiên của Kpop debut No.1 tại Billboard Hot 200

Thời gian đầu khiến fan lo lắng vì vị trí ra mắt không được tốt nhưng sau đó không lâu SuperM đã chứng tỏ sức ảnh hưởng đúng như tên gọi.

SuperM gặp khủng hoảng nhạc số tại quê nhà khi quyết định Mỹ tiến

Tình hình nhạc số tại quê nhà sau 24 giờ của tân "binh khủng long" SuperM khiến fan hâm mộ đau đầu khi mất dạng trên các BXH.

SM đầu tư trực thăng cho Kai (EXO) đóng MV cùng SuperM

Sau teaser "nhá hàng" MV debut "Jopping" của SuperM, SM lại tiết lộ hình ảnh Kai cực ngầu trên chiếc trực thăng sẽ xuất hiện trong MV.

Xem thêm