Super Junior trò chuyện trực tiếp cùng fan

22:46 09/03/2013

Thông qua dịch vụ video chat của Google, fan hâm mộ của Super Junior trên toàn thế giới sẽ có cơ hội được trò chuyện trực tiếp cùng các ngôi sao thần tượng hot nhất Châu Á.

Super Junior sẽ tổ chức một cuộc trò chuyện thông qua dịch vụ Google Plus Hangout tại Jakarta, Indonesia vào lúc 6:30 KST ngày 10/03 sắp tới, đồng thời chương trình sẽ được phát trực tiếp thông qua kênh Youtube chính thức của SM Town A-Pop theo như thông báo của SM Ent. vừa đưa ra vào ngày 08/03.

Các chàng trai sẽ chia sẻ những điều thú vị trong cuộc sống cũng như những thông tin chính xác và mới nhất về tour lưu diễn đang làm fan khao khát SUPER SHOW 5. Được biết, chỉ có vài fan may mắn được lựa chọn mới có thể tham gia sự kiện nói chuyện trực tiếp đặc biệt này.

Một điểm đáng chú ý khác, là Super Junior cũng sẽ tiết lộ những địa điểm tại Nam Mỹ mà nhóm sẽ đi qua thông qua tour lưu diễn SUPER SHOW 5, tạo điều kiện cho fan tại Mỹ Latin có thể tham gia concert của nhóm. Tính đến thời điểm hiện tại, series Super Show đã thu hút hơn 900,000 khán giả.

SUPER SHOW 5 sẽ chính thức được khởi động tại sân vận động Olympic Park’s Gymnastics, Seoul vào hai ngày 23 và 24/03. Tiếp theo sau đó kéo dài cho đến hết năm, SUPER SHOW 5 sẽ đi qua Châu Á và cả Châu Âu.