Super Junior tiếp tục "thả xích" teaser hoành tráng thứ 2 trong MV "One More Time"

04/10/2018, 16:00 GMT+07:00

Mới đây nhóm nhạc đình đám Super Junior vừa "thả xích" teaser thứ 2 của mình trong MV comeback hoành tráng "One More Time".

Mới đây, nhóm nhạc đình đám Super Junior vừa "thả xích" teaser thứ 2 của mình trong MV comeback hoành tráng "One More Time".

Super Junior tiếp tục

Super Junior tiếp tục

Lần này đoạn teaser cũng rất ngắn nhưng trong đoạn teaser thứ 2, các thành viên của Super Junior thể hiện vũ đạo rất thuần thục, một sự pha trộn giữa những động tác điêu luyện và những điệu nhảy tinh tế, mượt mà. One More Time của Super Junior có hai phiên bản khác nhau - phiên bản Pop Latin có Reik và phiên bản "SJ". Bên cạnh đó, các anh chàng còn khoe giọng hát đầy nội lực của mình và sự kết hợp hoàn hảo cùng với Reik


Các thành viên của Reik.
Các thành viên của Reik.

Super Junior tiếp tục

Trong teaser 2 các anh chàng vẫn cho thấy độ đẹp trai hết mức của mình ở những góc quay cận, vẫn là thần thái đó Super Junior đã làm cho không biết bao nhiêu fan girl "trụy tim" lần trở lại này chắn chắn vẫn sẽ làm các cô gái của chúng ta "đứng ngồi không yên" cho mà xem.

Super Junior tiếp tục

Người hâm mộ cũng có thể thưởng thức bản remake của Super Junior trong Ahora Te Puedes Marchar của Luis Miguel trong album mini đặc biệt sắp tới của họ. Mini album lần này hứa hẹn sẽ có rất nhiều điều đặc biệt khiến người hâm mộ bất ngờ.

Super Junior tiếp tục

Super Junior tiếp tục

Dù thế nào thì cũng rất mong đợi sản phẩm mới lần này của các chàng trai, chúng ta cùng đếm ngược đến ngày 08/10/2018 thôi nhé!

Ảnh: Tổng Hợp