Super Junior thích chụp hình nhau khi... tắm

20:00 06/02/2015

Sự chia sẻ thú vị của Ryeowook về những trò nghịch ngợm của các chàng trai Super Junior khiến fan vô cùng thích thú và bất ngờ.


	
	Ryeowook tiết lộ cách 'xả stress' của các chàng trai Super Junior
Ryeowook tiết lộ cách "xả stress" của các chàng trai Super Junior

Trong suốt buổi trò chuyện trên chương trình radio Kiss The Radio của đài KBS phát sóng vào ngày 5/2 vừa qua. Trước đó, họ đang thảo luận chủ đề về việc khi ở nhà thì sẽ làm gì. Ryeowook đã tiết lộ những điều thú vị của Super Junior khi họ ở cùng nhau, anh nói: "Các thành viên Super Junior hay chụp hình lẫn nhau khi họ đang tắm".

Ngay sau đó, Hoon (U-Kiss) chia sẻ thêm: "Còn các thành viên U-Kiss thì lại nhảy khi họ tắm. Trong đó, Soohyun và Eli hay làm điều đó nhất. Điều bất ngờ hơn là Kevin cũng hay như vậy".


	
	U-Kiss và Rainbow tham gia chương trình Kiss The Radio
U-KissRainbow tham gia chương trình Kiss The Radio

Được biết, ngoài U-Kiss, Rainbow cũng tham gia trong cuộc thảo luận này. Các chàng trai không ngần ngại mà thổ lộ tất cả: "Các cô gái có tắm cùng nhau không? Các thành viên U-Kiss hay tắm cùng nhau, có khi 5 thành viên cùng một lúc. Chúng tôi hay hát khi tắm dưới vòi sen". Sự chia sẻ đó khiến các cô gái Rainbow vô cùng sốc.


	   

Sau đó, Ryeowook tiết lộ thêm: "Các thành viên Super Junior thường có xu hướng nhạy cảm khi họ nghĩ về những lịch trình kế tiếp nhưng khi có thời gian ở bên cạnh nhau chúng tôi thường tạm gác lại, chơi đùa và chụp hình cùng nhau". Thành viên Jisuk (Rainbow) liền nói: "Chắc sẽ kinh khủng lắm nếu như các anh làm mất điện thoại của mình".