Super Junior chỉ có thể bị đánh bại bởi EXO

28/08/2014, 20:00 GMT+07:00

Với sự trở lại hoành tráng trong thời gian tới, Super Junior đã có những chia sẻ thú vị về đàn em EXO.

Vào ngày 28/8, Super Junior đã tham gia buổi họp báo ra mắt album thứ 7 mang tên Mamacita tại Gangnam Imperial Palace. Trong suốt buổi họp báo, MC Jun Hyun Woo đã hỏi Super Junior rằng: "Trong đó tất cả các nhóm nhạc hiện này, hình như các cậu chỉ cảm thấy bị đe đọa bởi EXO thôi phải không?".

Ngay sau đó, trưởng nhóm Super Junior - Leeteuk trả lời: "Tôi nghĩ các fan có thể thích nhiều nhóm cùng một lúc được mà. Thay vì cảm thấy bị đe dọa, tôi lại cảm thấy rất tốt. Khi EXO ra mắt, tôi đã từng làm MC trong chương trình của các cậu ấy. Tôi đã chứng kiến EXO thành công khi ở trong quân ngũ và tôi cảm thấy càng hạnh phúc hơn. Không ai có thể mãi mãi ở vị trí đầu tiên hay là cuối cùng. Tôi nghĩ quan trọng hơn là không nên so sánh ai thắng ai thua mà hãy cùng nhau tận hưởng việc quảng bá cùng nhau và cùng thúc đẩy tên tuổi của chúng ta ra bên ngoài thế giới".

Leeteuk đã quay sang  nói với Jun Hyun Woo rằng: "Nhưng khi chúng em trở thành tiền bối, chúng em cũng hy vọng anh sẽ đối xử với em tốt hơn". Và sau đó mọi người được một trận cười lớn. Thành viên Eunhyuk cũng nói thêm về vấn đề này: "Nếu chúng tôi bị mất vị trí hiện tại thì cũng có cảm giác bị đe dọa nhưng EXO và chúng tôi đều đi hai con đường khác nhau. Đó là con đường mà đều có lợi cho cả hai".

Sau cùng, Kang In bất ngờ khiến mọi người chú ý khi trả lời rằng: "Nếu chúng tôi bị đánh bại thì tốt nhất chỉ bại dưới đàn em EXO còn hơn là những nhóm nhạc khác".

Ca khúc Mamacita sẽ chính thức được phát hành vào rạng sáng 29/8 và Super Junior sẽ chính thức quay trở lại lần đầu tiên trên sân khấu Music Bank vào ngày 29/8 tới đây.

Một số hình ảnh của Super Junior trong buổi họp báo ngày 28/8.


	
	Heechul
Heechul


	
	Donghae
Donghae


	
	Siwon
Siwon


	
	Ryeowook
Ryeowook


	
	Kyuhyun
Kyuhyun


	
	Kang In
Kang In


	
	Shindong
Shindong


	
	Sungmin
Sungmin