Super Junior bị cưỡng hôn đến "méo mặt" ở talkshow Nam Mỹ khiến fan Kpop quốc tế tranh cãi dữ dội

10/05/2018, 11:55 GMT+07:00

Vụ việc Super Junior bị các nữ MC talkshow ở Nam Mỹ cưỡng hôn đã gây ra nhiều tranh cãi từ cộng đồng fan Kpop và thậm chí được tờ báo Dispatch đưa tin.

Vừa qua, các thành viên Super Junior đã có mặt tại Nam Mỹ trong 1 tuần để thực hiện tour diễn "Super Junior World Tour". Trong khoảng thời gian trên, nhóm đã nhận lời phỏng vấn của các tờ báo địa phương và trở thành khách mời xuất hiện trên các show truyền hình nổi tiếng. Tuy nhiên, khi xuất hiện trên talkshow Montse & Joe, Super Junior đã có những khoảnh khắc gây nên tranh cãi.

Sự việc bắt đầu khi host nữ của chương trình mời Super Junior ngồi và trưởng nhóm Leeteuk hỏi đã đùa rằng mình có thể ngồi lên đùi của vị host dẫn chương trình hay không. Thay vì trả lời, Host nữ này đã nói nói "Sẽ không có gì nếu tôi hôn cậu ấy phải không?" và bất ngờ ôm lấy Leeteuk hôn lên má anh. Không chỉ thế, Host nữ này tiếp tục hôn 2 thành viên Siwon và Shindong ngay sau đó. 


Leeteuk "méo mặt" khi bị nữ Host của chương trình cưỡng hôn
 
Leeteuk "méo mặt" khi bị nữ Host của chương trình cưỡng hôn
 

Sau khi chương trình talk show trên được phát sóng, tờ báo Dispatch nổi tiếng của Hàn Quốc đã đăng tin về vụ việc trên. Đa số các fan Hàn Quốc đều cho rằng vụ việc trên là "quấy rối" và không phù hợp với nền văn hóa truyền thống của Châu Á. Về phần fan quốc tế, nhiều người cho rằng đây chỉ là nụ hôn xã giao đầy dễ thương và không đáng gây tranh cãi.