Super Concert 2018: BTS "đụng độ" EXO, 53 idols của YG - SM - JYP sẽ có sân khấu chung?

17/12/2018, 18:50 GMT+07:00

Như thường lệ, đài SBS (Hàn Quốc) sẽ tổ chức một "Super Concert" để điểm lại tất cả những ca khúc top hit của Kpop trong một năm vừa qua. Tuy nhiên, năm nay chắc chắn sẽ là đêm đại nhạc hội hoành tráng nhất khi chứng kiến sân khấu thế kỷ của 53 người, cũng là những boyband hoạt động năng suất nhất năm qua.

Đại nhạc hội cuối năm của đài SBS - SBS Gayo Daejun sẽ được tổ chức vào ngày 25/12 tại Gocheok Sky Dome. Dàn line-up khủng đã được xác nhận bao gồm BTS, TWICE, Black Pink, iKON, MAMAMOO, MOMOLAND, GFRIEND, GOT7, EXO, Wanna One, Red Velvet, WINNER, Apink, Sunmi, MONSTA X, BTOB, NCT và SEVENTEEN.


Dàn line-up khủng của Super Show cuối năm. 
Dàn line-up khủng của Super Show cuối năm. 

Tuy nhiên, điểm đáng chú ý nhất năm nay đó chính SBS Gayo Daejun sẽ xuất hiện màn kết hợp của các nam thần tượng đình đám nhất năm qua đến từ: GOT7 (JYP), WINNER (YG), SEVENTEEN (Pledis), NCT (SM) và WANNA ONE (Swing). Đây quả thực là sân khấu đầy mong đợi và hiếm hoi của năm bởi có sự kết hợp từ cả 3 ông lớn xứ Hàn là JYP, YG và SM.


Sân khấu kết hợp đình đám của 5 boyband hot năm qua.
Sân khấu kết hợp đình đám của 5 boyband hot năm qua.

Điều quan trọng hơn là nếu các boyband này xuất hiện đầy đủ trên cùng một sân khấu, thì đây chắc chắn là một "sân khấu thế kỷ" bởi được góp mặt của những 53 nam thần tượng. Câu hỏi đặt ra đó chính là làm sao để tất cả có thể đứng cùng một sân khấu và dàn dựng ra sao để mọi thứ trở nên hoàn hảo? Chắc chắn đó sẽ là một sân khấu hoành tráng nếu màn kết hợp này thực sự diễn ra một cách đầy đủ.

Bên cạnh đó, Special Stage thứ hai sẽ cực hấp dẫn với màn kết hợp của Red Velvet TWICE. Đây cũng là sân khấu đáng mong đợi  thứ hai và sẽ là dịp cho các "shiper" đẩy thuyền hai girlgroup nhà SM và JYP.


Các "shiper" lại được dịp "đẩy thuyền" cho 2 girlgroup xinh đẹp này.
Các "shiper" lại được dịp "đẩy thuyền" cho 2 girlgroup xinh đẹp này.

Ngoài ra, SBS năm nay cũng sẽ là sân khấu solo đầu tiên của Mino (WINNER) sau khi ra mắt MV debut solo FIANCÉ gần đây.


Mino sẽ có sân khấu solo đầu tiên tại SBS năm nay.
Mino sẽ có sân khấu solo đầu tiên tại SBS năm nay.

Hãy chờ đợi tất cả điều hoành tráng trên sẽ diễn ra vào ngày 25/12!

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!