Sụp bồn cầu ở trường mẫu giáo, cháu bé 5 tuổi nứt sọ

08/02/2017, 19:21 GMT+07:00

Trong lúc đang đi vệ sinh thì bồn cầu đột nhiên sụp xuống khiến cháu bé bị nứt sọ, gãy xương chậu.

Được biết, vào trưa ngày 6/2 vừa qua, cháu bé Nguyễn Văn An  (5 tuổi, ở thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana) trong khi đang đi vệ sinh thì bất ngờ bồn cầu bị sụp khiến cháu bé lọt xuống hố sâu khoảng 5m và bị nhiều gạch đá đè lên người. 

Theo anh Nguyễn Văn Thuận (cha của bé) cho hay khi bất ngờ nhận được tin báo, anh tức tốc đến trường mầm non của con thì thấy nhiều giáo viên đứng vây xung quanh còn bên dưới bé An đang kêu khóc. Đang định nhảy xuống nhưng cùng lúc đó có người mang thang tới. Sau khi dùng tay gỡ gạch đá đè lên người con anh mới đưa con lên phía trên. May mắn thay, hầm cầu này ít nước, nếu không có khả năng bé An sẽ ngạt thở.


Bồn cầu bị sụp sâu khoảng 5m.
Bồn cầu bị sụp sâu khoảng 5m.

Đến 12g cùng ngày, bé An được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk để cấp cứu. Theo chuẩn đoán của bác sĩ Huỳnh Như Đồng, trưởng Khoa Ngoại Thần kinh: cháu bé được tiếp nhận trong tình trạng nứt sọ não, gãy xương chậu. Sau khi được tiến hành cấp cứu, hiện nay em đã qua cơn nguy kịch tuy nhiên vẫn phải tiếp tục được điều trị và theo dõi trong thời gian tới.


Hiện tại tình hình của bé An đã qua cơn nguy kịch nhưng vẫn phải tiếp tục theo dõi.
Hiện tại tình hình của bé An đã qua cơn nguy kịch nhưng vẫn phải tiếp tục theo dõi.

Chia sẻ về vụ việc trên, bà Lê Thị Hường, Hiệu trưởng trường mầm non Krông Ana cho hay: nhà vệ sinh được trường tiếp nhận lại từ trường tiểu học. Và đến hiện nay, Phòng Giáo dục, UBND thị trấn và các đơn vị liên quan đã đến nơi xem xét, ghi nhận hiện trường để tiếp tục làm rõ vụ việc trên.

Ảnh: Người Lao Động