Suốt ngày bị nói "có cờ hó mới lấy mày", cô nàng quyết tung ảnh cưới dằn mặt các "thế lực thù địch"

24/04/2019, 18:30 GMT+07:00

Những hình ảnh vui vẻ pha lẫn một chút tinh nghịch trong bộ ảnh cưới của cô nàng suốt ngày bị bạn bảo "có cờ hó mới lấy mày" khiến dân mạng thích thú.

Cưới chồng là chuyện hệ trọng của cả một đời người, thế nên các cô gái của chúng ta luôn phải trong tâm thế "chọn mặt gửi vàng" trong mọi tình huống, mọi hoàn cảnh. Nhưng cũng có nhiều trường hợp khác như ế lâu năm, mãi mà vẫn chưa có ai để ý tới, nên suốt ngày bị bạn bè trêu chọc "có cờ hó mới lấy mày" là nỗi đau của một số cô gái.

 
Tiểu Linh khá tươi tắn bên chồng tương lai của mình
Tiểu Linh khá tươi tắn bên chồng tương lai của mình

Mới đây cô bạn Tiểu Linh đã đăng tải lên Facebook cá nhân của mình những hình ảnh chụp cưới cùng với người bạn đời trong tương lai để chứng tỏ rằng mình vẫn có người lấy và không bị lũ bạn phải trêu "có cờ hó mới lấy mày". Được biết cô bạn này tên Tiểu Linh, đây là bộ ảnh cưới của cô gái này với chồng tương lai của mình, những bức ảnh được ghi lại hết sức chân thật với những khoảnh khắc cười nói thả ga mà không hề sự diễn xuất nào của cặp đôi cả.

"Bạn bè nói “có chó mới lấy mày” và đây là khi mày được chụp ảnh cưới với "chó"...", là đoạn chia sẻ khá hài hước của cô bạn Tiểu Linh này.

Suốt ngày bị nói

 
Vâng, và đây là "cờ hó" của Tiểu Linh
Vâng, và đây là "cờ hó" của Tiểu Linh

Bên cạnh đó cô bạn còn chia sẻ thêm: "Gợi ý tạo dáng chụp ảnh cưới CHUẨN cho các cặp đôi "nghiệp dư":

- “n” tư thế + biểu cảm cười e thẹn cho cô dâu mới

- Chúc các cặp uyên ương có được bộ ảnh ưng ý nhất sau khi thảm khảo bài viết này." 

Sau khi những hình ảnh này được cô bạn Tiểu Linh đăng tải rộng rãi lên mạng xã hội thì nhận về khá nhiều lượt yêu thích cũng như lượt chia sẻ, và ngoài ra cô bạn này còn nhận về cơn bão lời khen từ khá nhiều cộng đồng mạng.

Suốt ngày bị nói

 
Những khoảnh khắc chân thật của cặp đôi này
Những khoảnh khắc chân thật của cặp đôi này

"Ngày xưa bọn con gái lớp tao quậy quá, thầy chủ nhiệm trong lớp tức giận phán "con gái lớp này sau chó nó lấy" giờ chồng bọn tao đi nhậu với tụi con trai lớp tao toàn bị kêu là chó... may ăn nhậu cũng thân thiết nên chưa có cảnh lật bàn." Là một bình luận hài hước từ facebook H.T.T.

"Cưng quá mà không có nút share nhỉ? Bạn cô dâu xinh mà, mặt chú rể hơi đờ xíu thôi", "Sau này cưới chồng tao cũng sẽ chụp concept tươi rói như này. Nhưng khi nào lấy và lấy ai thì tao chưa biết." Là một số bình luận từ CĐM.

Suốt ngày bị nói

Suốt ngày bị nói

 
Tạo dáng bá đạo để không đụng hàng nè 
Tạo dáng bá đạo để không đụng hàng nè 

Lấy ai hoặc quen ai thì rồi cũng sẽ có thôi nhé các bạn, hiện tại mà ế quá thì chắc là duyên của mình chưa tới. Thế nên cứ bình tĩnh mà sống như cô bạn Tiểu Linh này, mặc kệ lời trêu chọc từ bạn bè, rồi cũng sẽ có người đến bên đời mình mà thôi. 

Cùng cập nhật những thông tin mới nhất trên YAN nhé!

Ảnh: Facebook NV