Sunye (Wonder Girls) từng cãi nhau gay gắt với "ông trùm" JYP

16/09/2013, 22:38 GMT+07:00

"Ông trùm" JYP tiết lộ từng có những bất đồng gay gắt với trưởng nhóm Wonder Girls, Sunye.

"Ông trùm" JYP, người từng tạo nên thành công cho 2PM và Wonder Girls, tiết lộ rằng ông từng có những bất đồng gay gắt với trưởng nhóm Wonder Girls, Sunye.

Park Jin Young

Nhà sản xuất và huyền thoại Kpop, Park Jin Young (hay J.Y.P), đang trong thời gian quảng bá cho album thứ 10 trong sự nghiệp, Half Time. Ông vừa xuất hiện với vai trò khách mời trên chương trình People Are Good của đài MBC để thực hiện một bộ phim tài liệu ngắn về cuộc sống đời thường của ông.

Trên chương trình, ông đã có dịp hồi tưởng lại quảng thời gian khi Wonder Girls lần đầu tiên khởi động chiến dịch quảng bá tại Mỹ vào năm 2009.

Ông nhớ lại: "Tôi và Sunye từng không nói chuyện với nhau trong suốt hai ngày vì một cuộc tranh cãi. Tuy nhiên, với tôi, không có thời gian nào quý báu hơn lúc chúng tôi làm việc cùng nhau".

Sunye cũng chia sẻ: "Vào thời điểm đó, ông ấy không sản xuất sản phẩm nào cho công ty nhưng lại hành động như là quản lý của chúng tôi và quan tâm hết tất cả mọi thứ. Vì thế tôi đã nhiều lần bị tác động một cách mạnh mẽ".

Park Jin Young giải thích: "Nếu bạn vượt qua tất cả mọi thử thách, bạn sẽ nhận được nhiều lời khen ngợi, nhưng nếu không thành công, bạn sẽ luôn bị chỉ trích vì những sai lầm nhỏ nhặt".

CTV - Glassheart (Theo Soompi)