Sunye (Wonder Girls) sẽ kết hôn vào đầu năm 2013

11:30 27/11/2012

Sunye thành viên của nhóm Wonder Girls bất ngờ tuyên bố kết hôn, khiến mọi người vô cùng sửng sốt.

Buổi sáng ngày hôm nay (27/11), Sunye thành viên của nhóm nhạc Wonder Girls đã khiến mọi người và toàn bộ fan hâm mộ ngạc nhiên khi tuyên bố kết hôn. JYP Entertainment công ty chủ quản cũng chính là nơi cung cấp thông tin với báo chí về vấn đề này. Được biết cô nàng trưởng nhóm xinh đẹp sẽ kết hôn với bạn trai của mình vào ngày 26/1/2013 tới đây.

Xin chào, đây là thông tin từ JYP Entertainment.

Trưởng nhóm Sun (Min Sunye) của nhóm Wonder Girls, nghệ sĩ do công ty chúng tôi quản lý, sẽ chức kết hôn vào ngày 26/1 năm tới.

Sun ra mắt cùng Wonder Girls vào năm 2007, và dẫn dắt nhóm với vai trò nhóm trưởng trong suốt 6 năm qua. Gần đây, Sun cũng đã thông báo với công ty, cũng như các thành viên khác về chuyện tình cảm của mình. Chúng tôi hiểu cô ấy đưa ra quyết định này sau khi đã suy nghĩ rất kỹ. Và chúng tôi tôn trọng quyết định của cô ấy.

Sắp tới Sun sẽ dành thời gian lo cho lễ kết hôn và đời sống gia đình. Những thành viên khác sẽ tập trung vào các hoạt động các nhân như diễn xuất, phát hành album cá nhân cũng như tham gia các chương trình truyền hình.

Cảm ơn.

Trước đó, Sun cũng tự viết một lá thư gửi đến các fans của mình, đăng trên fan cafe chính thức của Wonder Girls với chủ đề: "Lá thư gửi ngày 27/11/2012..."

"Tôi không phải là dạng người hay bị căng thẳng trên sân khấu. Nhưng ngay giây phút này đây, thật tình tôi có một chút căng thẳng. Nhiều lần tôi viết thư gửi đến các bạn mà không có lý do gì đặc biệt, nhưng hôm nay tôi có một nguyên nhân đặc biệt hơn...

Mặc dù tôi không thể nhìn thấy các bạn- những người luôn gắn bó với tôi- nhưng tôi luôn cảm kích tình cảm của mọi người. Tôi muốn đích thân thông báo với các bạn chứ không muốn các bạn nhận tin từ nguồn khác. Ngày 26/1/2013 sẽ là một ngày cực kỳ đặc biệt với tôi. Tôi sẽ kết hôn, và đi chung con đường đời cùng với người đàn ông của mình.

Các bạn đừng buồn. Chúng ta đã ở bên cạnh nhau nhiều năm, cùng chung tiếng cười và những giọt nước mắt. Nên lần này tôi hi vọng các bạn cũng sẽ chia sẻ cảm xúc trong ngày 26/1, dù bạn ở bất kỳ đâu. Và tất cả các thành viên của Wonder Girls cũng sẽ có mặt chia vui cùng tôi, cũng như tin vào quyết định của tôi. Cũng như những nhân viên của JYP và gia đình. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Sun từng tiết lộ về "trạng thái tình cảm" của mình trong chương trình Strong Heart phát sóng vào tháng 11 này. Hôn phu của cô là người Canada gốc Hàn lớn hơn cô một tuổi.

Sau thông báo, cư ​​dân mạng bày tỏ phản ứng khác nhau. Một số người bày tỏ niềm hân hoan hạnh phúc và gửi lời chúc tới Sunye trên fan café của Wonder Girls: "Mình đã dự kiến điều này sẽ xảy ra kể từ khi cô ấy công khai mối quan hệ của mình tại nơi công cộng. Xin chúc mừng, tôi hy vọng bạn có một cuộc hôn nhân lâu dài và hạnh phúc","Chúng tôi sẽ luôn luôn ủng hộ các bạn! Xin chúc mừng, và nhiều hơn nữa."

Một số khác thì lại tỏ ra không tán thành: "Kết hôn, điều đó giống như cô ấy sẽ quên người hâm mộ hoàn toàn". Số khác thì lại tỏ ra lo lắng cho số phận của Wonder Girls: "Chuyện gì sẽ xảy ra với Wonder Girls bây giờ? Tôi tôn trọng quyết định của cô ấy, nhưng tôi vẫn không thể không cảm thấy buồn và trống rỗng được."


	
	Hình ảnh của Sunye và bạn trai được công khai vào năm ngoái khi cô đang tham gia chương trình Strong Heart
Hình ảnh của Sunye và bạn trai được công khai vào năm ngoái khi cô đang tham gia chương trình Strong Heart