Sunye (Wonder Girls) diện váy cưới xinh xắn trong họp báo trước hôn lễ

13:25 26/01/2013

Trưởng nhóm Sunye của Wonder Girls đã tổ chức buổi họp báo ngay tại khách sạn LOTTE trước khi lễ cưới được diễn ra.

Trong buổi gặp gỡ báo giới, cô đã chia sẽ rất nhiều suy nghĩ của của mình về cuộc hôn nhân này. Hôm nay, cô sẽ kết hôn cùng người bạn trai người Canada gốc Hàn James Park.

Là thành viên đầu tiên của nhóm kết hôn, Sunye chia sẻ: "Tôi không sắp đặt để được trở thành ca sĩ đầu tiên của nhóm lập gia đình trong lúc vẫn còn hoạt động, chỉ là mọi việc đã diễn ra như thế. Cũng như những bậc đàn anh, đàn chị đi trước, tôi muốn kết hôn và có cuộc sống hạnh phúc".


	 
	   

Khi được hỏi điều gì đã khiến cô quyết định, Sunye trả lời: "Hôn nhân không chỉ là điều tôi đã quyết định, hơn thế nữa, việc lập gia đình đối với tôi là sự khởi đầu của những mục đích và định hướng trong cuộc sống. Tôi vẫn còn trẻ và đã phải trải qua nhiều khó khăn. Tôi vẫn đang sống cuộc sống với niềm đam mê biểu diễn trên sân khấu bởi vì trở thành ca sĩ là ước mơ thuở bé. Nhưng khi thời gian qua đi, tôi cảm nhận được đây chính là những gì tôi muốn để xác định hướng đi của cuộc đời mình. Và thật tự nhiên, việc kết hôn đã đặt cho tôi một cột mốc, một bước ngoặt của cuộc đời".

Khi hỏi về chuyện tương lai và con cái, Sunye nói: "Tôi muốn có một bé gái và một bé trai. Tôi muốn cho các con tôi những điều tốt nhất từ bản thân tôi và chồng".

Sunye cũng nhấn mạnh rằng hiện tại cô không có thai và đám cưới không phải được dựng lên để quảng bá tên tuổi.

Trưởng nhóm Wonder Girls cũng nói rõ việc cô không chấm dứt sự nghiệp ca hát: "Tôi không nghỉ hát nhưng thật khó để nói là khi nào tôi sẽ trở lại với hoạt động của một ca sĩ. Tôi không biết phải nói như thế nào nhưng nếu sau này tôi không thể xuất hiện trên truyền hình nữa thì tôi vẫn sẽ hát".

Cô dâu mới tiếp tục: "Các thành viên khác trong nhóm đã hết sức ủng hộ tôi, cho tôi sức mạnh để đi đến quyết định này. Tôi biết rất nhiều người sẽ thất vọng nhưng tôi tin rằng các thành viên Wonder Girls sẽ còn rất nhiều thời gian để chứng tỏ bản thân trong rất nhiều những hoạt động khác".


	 
	   

Đám cưới của Sunye sẽ được chia thành hai phần với Jo Kwon là MC chính xuyên suốt. Park Jin Young (JYP) sẽ cùng những người bạn ca sĩ của Sunye tại JYP Entertainment sẽ hát ca khúc chúc mừng khi mục sư của cô tuyên bố kết thúc phần nghi lễ cưới.

Sau đám cưới, Sunye sẽ đến Maldives để hưởng tuần trăng mật và bắt đầu cuộc sống của một người vợ cùng chồng tại Canada.