Sunye (Wonder Girls) bác bỏ tin đồn "cưới chạy bầu"

09:30 28/11/2012

Người đại diện của Wonder Girls đã chính thức lên tiếng bác bỏ mọi thông tin sai lệch về cuộc hôn nhân của Sunye.

 
"Thủ lĩnh" Sunye của nhóm nhạc Wonder Girls tuyên bố kết hôn đánh dấu một sự kiện lớn trong thế giới K-Pop vào dịp cuối năm 2012 này. Tuy nhiên, niềm vui và sự hạnh phúc của Sunye cùng các thành viên trong nhóm Wonder Girl lại bị đè bẹp bởi những tin đồn ác ý, về việc nhóm sẽ tan rã nếu Sunye kết hôn, hay ác hơn là Sunye cưới sớm để "chạy bụng". Những lời đồn đoán đó khiến Sunye rất buồn và gần như cô từ chối tất cả những câu hỏi có liên quan những thông tin sai lệch đang bủa vây xung quanh. 
 
Sunye và chồng trong chuyến từ thiện tại châu Phi
 
Hôm nay 28/11, người đại diễn của JYP Entertainment - công ty chủ quản của Wonder Girls đã bác bỏ những lời cáo buộc vô căn cứ và mang ác ý của giới truyền thông: "Những tin đồn về việc Sunye tổ chức đám cưới sớm vì có thai là sai hoàn toàn sự thật. Sunye và bạn trai của cô đã hẹn hò trong một năm rưỡi và cả hai có cả một khoảng thời gian dài để bên cạnh nhau. Cùng với sự tin tưởng, niềm tin và sự yêu thương bền chặt, họ quyết định đi tới kết hôn. Chỉ vậy thôi, và đó là tất cả." 
 
 
Người này còn tiếp tục khẳng định: "Các thành viên còn lại trong nhóm sẽ tập trung vào các lĩnh vực vui chơi và giải trí khác. Vì họ muốn Sunye có thời gian để chuẩn bị đám cưới và điều chỉnh cuộc sống cho cân bằng sau khi đã kết hôn."