Sunye tuyên bố giải nghệ và "từ bỏ" Wonder Girls

18:00 10/12/2014

Thông tin cho biết Sunye khẳng định sẽ không quay lại làng giải trí khiến các fan vô cùng sốc và hoang mang.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với truyền thông Joongang IIbo của Mỹ tại một concert nhà thờ phi lợi nhuận, Sunye đã tiết lộ một tuyên bố độc quyền cho thấy những mong muốn cống hiến cả cuộc đời cho công việc truyền giáo: "Quay trở lại làng giải trí? Điều đó không bao giờ xảy ra. Những khoảng trống của sự nổi tiếng, tôi muốn dành cả đời của mình để toàn tâm toàn ý ở bên cạnh chúa Jesus".

 

Khi được hỏi cơ duyên từ đâu khiến cô trở thành con chiêng ngoan đạo, Sunye cho biết cô luôn sùng đạo và thường xuyên đến nhà thờ khi còn trẻ. Và lần đầu tiên cô phát hiện ra mình được gặp chúa trong thời gian quảng bá tại Mỹ. Sunye tiết lộ: "Tôi tin tưởng vào Thiên Chúa từ lúc còn bé. Tôi thường đi đến nhà thờ cùng bà ngoại nhưng tôi không thực sự gặp được chúa Jesus. Khi tôi đến Mỹ tôi đã dành thời gian cho riêng mình và đến nhà thờ cầu nguyện vào sáng sớm để lấp đầy khoảng trống trong lòng. Đây cũng chính là lúc tôi nhận ra những lời kinh thánh vẫn còn hiện hữu. Ngay cả khi tôi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp tôi vẫn không thể lấp đầy khoảng trống trong trái tim mình. Nhưng sau khi gặp Đức Kito, cuộc sống tôi đã hoàn toàn thay đổi".

Vào tháng 1/2013, Sunye bất ngờ kết hôn với James Park, một tín đồ sùng đạo Hàn Kiều và hạ sinh một bé gái đáng yêu. Sau đó, Sunye cho biết cô sẽ tạm rời khỏi showbiz 5 năm để tập trung chăm lo cho gia đình cũng như làm công tác từ thiện tại Haiti đã khiến các fan vô cùng bất ngờ. Trước tình hình này, JYP đã trấn an fan và nói rằng Sunye sẽ không rời bỏ nhóm và có thể cô sẽ quay về sau 5 năm. Tuy nhiên, những tuyên bố mới nhất của cô đã khiến các fan không khỏi bàng hoàng và sững sốt. Không ít người hâm mộ đoán rằng có lẽ Sunye thật sự muốn rời khỏi làng giải trí và Wonder Girls để có một cuộc sống mà cô ấy mong muốn.