Sunye gửi lời nhắn mùi mẫn tới hôn phu trên radio

21/01/2013, 08:00 GMT+07:00

Trưởng nhóm Wonder Girls, cũng là giọng ca chính Sunye đã bày tỏ tình cảm với vị hôn phu sắp cưới trong chương trình Kiss The Radio.

Trưởng nhóm Wonder Girls, cũng là giọng ca chính Sunye đã bày tỏ tình cảm với vị hôn phu sắp cưới trong chương trình Kiss The Radio bằng một tin nhắn mùi mẫn.

Cô nàng đã gọi điện đến chương trình với tư cách là người hâm mộ, khi biết rằng hai thành viên trong nhóm là YeeunYubin được mời đến tham gia. Sunye nói: "Kể từ khi chúng ta theo đuổi chung một mục tiêu, em đã không còn lý do gì để có thể không tôn trọng và không yêu anh. Bởi vì anh là một nửa còn lại của em và là người sẽ đi cùng em trên con đường mà chúng ta đã chọn, và đó là lí do tại sao em tôn trọng và yêu anh. Cảm ơn anh rất nhiều vì luôn ủng hộ em".


	
	Sunye hạnh phúc bên hôn phu
Sunye hạnh phúc bên hôn phu

Cô cũng gửi lời nhắn đến các thành viên còn lại trong Wonder Girls"Mình cảm thấy rất hạnh phúc vì chúng ta luôn là một nhóm dưới tên Wonder Girls, chúng ta có nhiều thời gian bên nhau, cảm ơn mọi người vì đã ủng hộ mình và mình cũng rất biết ơn những tình cảm của Ye Eun, Hye Rim, So Hee, Yoo Bin và Sun Mi dành cho mình và các bạn cũng là những người ủng hộ quyết định kết hôn của mình. Và mối quan hệ giữa 6 thành viên sẽ luôn tốt đẹp". Sau cùng, cô nàng kết thúc: "Thời gian trên đài của tôi đã gần kết thúc và tôi thấy rất vui vì tôi sẽ trở lại và mang lại tin tức tốt cho mọi người".

Sau khi nghe được tin nhắn này, Yeeun đã không cầm được nước mắt, "Chúc mừng đám cưới của cậu, dù cậu vẫn còn trẻ nhưng mình nghĩ rằng điều đó rất tốt ở độ tuổi này và cậu sẽ có một gia đình hạnh phúc sau khi kết hôn, mình yêu cậu và hãy hạnh phúc nhé".


	
	Sunye và Yeeun
Sunye  Yeeun

Yoobin cũng nói lên cảm xúc của mình: "Xin chúc mừng em vì em sẽ sớm trở thành một cô dâu xinh đẹp và hãy cùng chăm sóc những người quan trọng trong cuộc đời này, và chị cùng mọi người sẽ luôn ủng hộ em để em hạnh phúc".

Sunye sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 26, tức là còn chưa tới 10 ngày nữa. Vị hôn phu may mắn chính là một người Canada gốc Hàn, James Park. Hôn lễ được diễn ra tại khách sạn Lotte, Seoul, người bạn thân lâu năm, nam ca sĩ Jokwon của nhóm 2AM sẽ là MC cho buổi lễ. Các nghệ sỹ của JYP Ent. đều có mặt và hát mừng, ngoại trừ 2PM đã có lịch trình riêng. Cả hai sẽ cùng hưởng tuần trăng mật tại Mandives, sau đó cô sẽ tạm thời dừng các hoạt động với Wonder Girls để chăm lo cho cuộc sống gia đình.