Sunny ghen tị với những người được tự do ở tuổi 19

15/11/2014, 10:00 GMT+07:00

Bên cạnh đó, ba thành viên của SNSD là TaeTiSeo cũng có mặt để tham dự chương trình radio live đầu tiên được phát sóng trên MBC.

Bên cạnh đó, ba thành viên của SNSD là TaeTiSeo cũng có mặt để tham dự chương trình radio live đầu tiên được phát sóng trên MBC.

Vào ngày 14/11 vừa qua, chương trình radio Sunny's FM Date lần đầu tiên được phát sóng trực tiếp với hình thức live trên sân khấu và được tổ chức tại Golden Mouth Hall với sự tham gia của nhiều khách mời như: Lee Guk Joo, nhóm nhạc Casker, TaeTiSeo, Jonghyun (SHINee)...

Trong cuộc nói chuyện với Casker, họ đã nói đến chủ để năm 19 tuổi. Sunny đã chia sẻ: "Đã 7 năm trôi qua rồi, lúc đó em mới 19 tuổi, vừa mới ra mắt". Sau đó, Lee Juno (Casker) hỏi rằng: "Tuổi 19 của em khác với những người khác, em thấy như thế nào?".

Sunny trả lời: "Lúc đó em không thể đến trường và chỉ luẩn quẩn tập luyện. Sau khi ra mắt, tuổi 19 của em trôi qua một cách bận rộn, Nếu nhìn vào điều này, thay vì em phải được tận hưởng tuổi 19 của mình như bao người khác thì em lại có tuổi 19 mà người khác không thể có. Em cố gắng nhìn nhận nó một cách tích cực nhất. Tuy nhiên, đôi lúc em cũng cảm thấy ghen tị với những người được hưởng thụ năm 19 tuổi một cách bình thường".

Sunny chia sẻ thêm: "Nếu em nói với những người khác em cảm thấy như thế này, họ sẽ nói là "Nhưng bạn đã ở trong SNSD rồi", vì vậy em cũng không thể nói gì hơn. Với em, tuổi 19 có chút cay đắng. Nêu như em được đến trường vào tuổi 19, em nghĩ em có thể hưởng thụ những ngày tháng tự do mà em có. Một khi mình bước sang tuổi 20 mình lại càng phải có trách nhiệm hơn. Em muốn mọi người đều có thể hưởng thụ mọi thứ trước khi nhận nhiều trách nhiệm".

Một số hình ảnh của Sunny cùng những vị khách mời vào chương trình radio live ngày hôm qua 14/11.


	
	TaeTiSeo và Sunny cực nhí nhảnh trên sân khấu
TaeTiSeo Sunny cực nhí nhảnh trên sân khấu