Sunny "cố tình" xoa dịu fan khi Jessica "bóng gió" nói về SNSD?

02/12/2014, 16:00 GMT+07:00

Những câu trả lời của Jessica khiến fan hoang mang và nghi ngờ cô đang muốn nói đến sự việc rời nhóm SNSD.

Vào ngày 1/12 vừa qua, Jessica bất ngờ tổ chức cuộc trò chuyện cùng fan trên trang weibo. Khi một fan hỏi hỏi rằng phương châm sống của cô là gì, Jessica đã trả lời khiến các fan vô cùng hoang mang: "Lòng trung thực sẽ giúp bạn vươn xa trong cuộc sống hơn những lời nói dối" "Sự thật cuối cùng cũng sẽ được phơi bày". Trước hai câu nói này, các fan cho rằng Jessica đang muốn "ám chỉ" đến việc cô rời khỏi nhóm vào ngày 30/9 vừa qua. 


	
	Câu trả lời của Jessica trên weibo 
Câu trả lời của Jessica trên weibo 

Ngay sau đó, Sunny đã đăng tải hai tấm hình lên trang Instagram của mình và chia sẻ những suy nghĩ vô cùng tình cảm. Như các fan cũng biết, Sunny là người không thường xuyên cập nhật trang cá nhân, vì vậy việc cô cập nhật ngay sau khi thông tin Jessica "bóng gió" nói về SNSD đã thu hút sự chú ý của các fan. Trong tấm hình đầu tiên, Sunnny chia sẻ hình ảnh của cô chụp cùng các fan trong chương trình radio live vừa qua và viết: "Cũng đã lâu rồi...Tôi đột nhiện nhớ đến ngày này. Chương trình radio live đầu tiên của Sunny FM Date vô cùng thú vị. Hãy cùng nhau tiếp tục cố gắng. Tôi sẽ gặp lại các bạn sau".

Khoảng 10 phút sau, Sunny tiếp tục đăng tải hình ảnh tự sướng của mình và chia sẻ những dòng suy nghĩ cực kỳ tình cảm: "Tôi sẽ đăng tải tiếp một ảnh selca nữa...Tôi thật sự nhớ các bạn...Tôi đang suy nghĩ xem nên nói gì đây...Nhưng chúng ta đừng nói đến chuyện buồn hay nặng nề gì đó nữa...Chỉ cần chúng ta hiều nhau và động viên nhau vượt qua thôi.  Hãy cùng mỉm cười như cách mà chúng ta vẫn hay làm đó. Tôi yêu các bạn Sone. Những người mà tôi luôn muốn cảm ơn nhất trong cuộc sống này...Tôi sẽ tiếp tục làm thật tốt vị trí này của mình...Cho dù có khó khăn ...tôi vẫn nhớ đến các bạn đã luôn tin tưởng vào chúng tôi. Hãy cùng nhau hạnh phúc bước về phía trước nhé".

Đây không phải là lần đầu tiên Sunny xoa dịu các fan sau sự Jessica rời nhóm SNSD. Trước đó, trong chương trình radio, Sunny từng gửi lời nhắn của mình cho một người bạn thông qua chương trình và các fan nghĩ rằng cô đang muốn nói đến Jessica.