Sungmin khóc và xin lỗi fan vì chuyện hẹn hò

10:00 25/09/2014

Mặc dù hẹn hò một ai đó thì không phải là có lỗi, nhưng Heechul đã chia sẻ rằng Sungmin đã cảm thấy như thế khi chuyện hẹn hò của mình bị công khai.

Cũng giống như những thần tượng khác, sau khi thông tin hẹn hò của thành viên Sungmin và nữ diễn viên Kim Sa Eun được công khai, đã có rất nhiều luồng ý kiến trái chiều. Có người thì ủng hộ, có người thì quay lưng với thần tượng. Vào ngày 25/9, Heechul đã đăng tải một bức hình của anh chụp cùng Sungmin lên trang cá nhân và viết một đoạn tin nhắn khá dài nói về việc hẹn hò của thành viên trong nhóm đã bị công khai.

Dòng tin nhắn mà Heechul muốn gửi đến là hình ảnh Sungmin trong mắt của anh và giải thích rằng Sungmin đã cảm thấy có lỗi như thế nào. Cũng như việc Heechul hy vọng các fan hãy luôn ủng hộ Sungmin.

Anh viết:

"Cậu ấy không phải là em ruột của tôi, nhưng em trai tôi lại là Lee Sungmin. Tên cậu ấy vẫn được lưu là Dan Ho Bak trong điện thoại của tôi (Đây là một loại bí ngọt mà tôi rất thích ăn).

Sungmin, người lúc nào cũng yên tĩnh và không bao giờ gây rắc rối gì cả, đặc biệt đang rất bận rộn trong mấy ngày này. Có một điều gì đó tôi liên tục nói rằng: "Này, các bạn không thể đánh Sungmin vì một bông hoa. Đúng rồi, các bạn không thể làm thế. Có phải tôi đã làm quá trong suốt quá trình quảng bá không? Tôi không biết nữa, nhưng nếu thế thì...

Tất cả các thành viên đều trải qua khoảng thời gian khó khăn, nhưng mọi người đã và đang cố gắng nương tựa vào nhau, không chỉ bây giờ mà cả trong tương lai nữa. Đó là lý do tại sao phải cùng nắm lấy tay nhau và tiến về phía trước như những người anh trai, em trai, chị em gái.

Tôi rất ghét những lời nói tồi tệ, nhưng Sungmin của chúng tôi... Sungmin người không bao giờ khóc lại chạy đến và nói với tôi: "Anh ơi, em xin lỗi...các fan, em xin lỗi các anh..". Điều đó khiến tôi rất buồn. Cậu ấy có thể sẽ không đi trên một con đường trải đầy hoa hồng nhưng cũng đừng để con đường ấy trở nên chông gai hơn nữa. Thương em, cậu em thân thương của anh".