Sungmin bất ngờ thừa nhận việc kết hôn

14/10/2014, 14:00 GMT+07:00

Mặc dù phía đại diện bạn gái - nữ diễn viên Kim Sa Eun phủ nhận nhưng Sungmin lại bất ngờ viết "tâm thư" thừa nhận việc kết hôn.

Mặc dù phía đại diện bạn gái - nữ diễn viên Kim Sa Eun phủ nhận nhưng Sungmin lại bất ngờ viết "tâm thư" thừa nhận việc kết hôn.

Ngay sau khi tin đồn kết hôn của Sungmin và bạn gái Kim Sa Eun được đăng tải, các fan đã vô cùng  hoang mang và bất ngờ. Mới đây, Sungmin đã chia sẻ những dòng tâm sự từ đáy lòng mình đến người hâm mộ thông qua một bức thư.

Anh viết:

"Gửi những ai đã cho phép tôi được làm chính mình như bây giờ. E.L.F thân yêu.

Xin chào, tôi là Sungmin. Tôi nên bắt đầu từ đâu đây...Tôi đã đắn đo rất nhiều về việc nên nói gì với mọi người. Sau khi ghi rồi lại xóa đi và quá trình này cứ lặp đi lặp lại...Tôi đã tự nhắc nhở mình về những khuôn mặt, giọng nói của những người mà tôi luôn biết ơn...Và tận sâu trong đáy lòng mình, tôi đã đặt bút viết bức thư này với một tâm trạng vô cùng nặng nề và thận trọng.

Các bạn ơi, tôi đã gặp được một người tuyệt vời và tôi sẽ kết hôn với cô ấy vào ngày 13/12 tới đây. Hiện giờ trong lòng của tôi đang cảm thấy nhói khi tôi nghĩ đến việc các bạn sẽ bị sốc và bất ngờ trước những thông tin như thế này.

Tôi thành thật xin lỗi khi đã khiến các bạn hoang mang và mong muốn tìm ra sự thật trong những bài viết về việc kết hôn của chúng tôi. Trong khi đó, tôi đang cố gắng để gửi đến E.L.F, những người luôn yêu thương tôi và cũng là những người thân yêu với tôi những thông tin này.

Thành thật mà nói, trước khi tôi nói những điều này, đã có lần tôi phải chịu đựng sự dày vò khi tôi cảm thấy bị mâu thuẫn giữa những suy nghĩ của riêng mình và đoạn đường mọi người đã đi cùng tôi đến ngày hôm nay. Thay vì nó là một nỗi sợ hãi về những quyết định của mình, tôi đã lo lắng về việc liệu mọi người có bị sốc và đau lòng trước những điều này hay không? Vì thật sự đây là một tình huống mà các bạn chưa bao giờ trải qua trước đây. Mặc dù có chút muộn màng nhưng tôi vẫn muốn lấy hết can đảm để nói với mọi người những thông tin từ chính tôi với tất cả tình yêu và sự tin tưởng của các bạn đã dành cho tôi.

Tôi chân thành cảm ơn và muốn nói lời yêu thương đến những người đã luôn bên cạnh tôi như một cái bóng. Những người đã luôn ủng hộ và theo dõi bước chân tôi phát triển từng ngày một. Tôi cũng muốn cám ơn những người đã luôn giúp đỡ tôi đến tận bây giờ, ngoài ra còn có các thành viên, công ty đã luôn tin tưởng, tôn trọng quyết định của tôi. Tôi sẽ cố gắng để trở thành một Sungmin luôn làm việc chăm chỉ trong tương lai và đáp trả tình yêu mà mọi người đã dành cho tôi".