Sung Yuri lột xác trong The Secret of Birth

14/03/2013, 20:00 GMT+07:00

Ngày 14/3, công ty King Kong Entertainment cho biết Sung Yuri sẽ nhận vai chính trong bộ phim The Secret of Birth – một dự án phim của đài SBS

Sung Yuri

The Secret of Birth kể về một cô gái bị mất trí nhớ là Jung Yi Hyun (do Sung Yuri nhận vai). Sau khi gặp một người đàn ông, cô bắt đầu hồi phục trí nhớ. Sung Yuri tiết lộ: “Ngay từ lần đầu đọc kịch bản, tôi cảm thấy câu chuyện rất thú vị, và lập tức nhân vật Jung Yi Hyun đã cuốn hút tôi. Jung Yi Hyun là kiểu nhân vật rất mới, trước đây, tôi chưa hề đảm nhận vai diễn nào giống nhân vật này. Tôi đặt rất nhiều hy vọng và tâm huyết của mình vào nhân vật này vì tôi tin rằng nó sẽ thể hiện được những khía cạnh khác của tôi. Các bạn hãy đón chờ sự cố gắng của tôi nhé!”

Kim Kyu Wan là người viết kịch bản cho bộ phim này, trước đây, anh đã từng viết kịch bản cho bộ phim PianoCinderalla’s Sister. Chỉ đạo thực hiện sẽ là Kim Jong Hyuk.

Dự đoán, với dàn sao nổ tiếng cùng Sung Yuri xinh đẹp, bộ phim sẽ đem lại cho khán giả nhiều thú vị. Hãy đón chờ The Secret of Birth nhé!

Tập đầu tiên sẽ được phát sóng vào ngày 27/4.

Sung Yuri

Sung Yuri