Thanh niên Hà Thành “hôi” bia nhanh như chảo chớp khi đang đợi đèn đỏ

10/07/2017, 19:03 GMT+07:00

Một nam thanh niên với hành động “hôi” bia khi dừng xe chờ đèn đỏ khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Vụ việc được camera hành trình của một ôtô ghi lại vào lúc 11g45 ngày 9/7, tại ngã ba giao cắt đường Điện Biên Phủ - Tôn Thất Thiệp, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Và hành động lấy cắp thùng bia từ trên chiếc ô tô trong khi chờ đèn đỏ của một thanh niên thực sự làm người xung quanh phải sững sờ.

Nam thanh niên áo đỏ trộm bia trong lúc chờ đèn tín hiệu.

Trong đoạn clip có thể thấy rõ, một nam thanh niên chạy xe máy đang dừng chờ đèn đỏ, tựa người về phía xe tải chở bia chạy bên cạnh. "Nhàn cư vi bất thiện", thay vì yên lặng chờ đèn đỏ thì anh ta nhanh tay "tậu" một thùng bia trên xe tải và đặt vào xe của mình rồi rồ ga bỏ đi khi tín hiệu đèn giao thông chuyển màu. Trong khi đó tài xế xe tải thì không hề biết mình vừa bị lấy trộm mất 1 thùng bia.


Lúc đầu, anh ta đứng chờ đen tín hiệu như bao người.
Lúc đầu, anh ta đứng chờ đen tín hiệu như bao người.


Và nhanh tay lấy trộm thùng bia trong chớp mắt.
Và nhanh tay lấy trộm thùng bia trong chớp mắt.


Người này lặng lẽ để lên xe và đi.
Người này lặng lẽ để lên xe và đi.

Hành động diễn ra trong chốc lát khiến những người chạy xe phía sau không khỏi ngỡ ngàng, thậm chí nhiều người còn không kịp hiểu chuyện gì vừa xảy ra. Ngay khi đoạn clip được tung lên mạng xã hội, nó đã thu về hàng ngàn lượt bình luận và chia sẻ "rần rần" từ phía dân tình. Đa số mọi người đều phê phán hành động “hôi của” ngay giữa đường của anh “thanh niên cứng” này.

Một người dùng mạng có tên T. H. cho rằng: "Những hành vi này phải nói còn thua người ăn xin ngoài đường, thùng bia bao nhiêu 300k mà anh đi xe máy chắc cũng không túng thiếu đến nỗi vậy nhỉ?".

Độc giả có tài khoản tên P.N bình luận: "Anh ta không nghĩ rằng công sức 1 ngày lao động cực nhọc của người giao bia mất trắng. Đáng khinh". 

Nhiều người còn dự đoán thái độ của tài xế khi phát hiện bị mất 1 thùng bia mà không hiểu lí do tại sao. Còn anh chàng áo đỏ, không biết có “nuốt trôi” thùng bia sau khi lấy trộm?

Video: otofun